Dịch vụ IT Outsourcing của SiciX – Mang đến cho bạn giải pháp tối ưu về bài toán phát triển nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao

Chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp và tất cả các lĩnh vực của đời sống trong cuộc cách mạng 4.0. Và để thực hiện chuyển đổi số thành công thì nhu cầu đổi mới và trang bị hệ thống công nghệ thông tin hiện đại là thiết yếu đối với các doanh nghiệp, tổ chức.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để xây dựng hệ thống CNTT bền vững.

Do vậy dịch vụ IT Outsourcing ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây là dịch vụ không những giúp doanh nghiệp vận hành hệ thống công nghệ thông tin một cách hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

 

Dịch vụ IT Outsourcing là gì?

Dịch vụ IT Outsource hay còn gọi là dịch vụ IT Outsourcing, là dịch vụ thuê nhân sự IT bên ngoài đảm nhận nhiệm vụ quản lý, vận hành, xử lý sự cố dịch vụ CNTT tại doanh nghiệp. Hiện nay, dịch vụ IT Outsourcing đã trở thành giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề về hệ thống CNTT một cách hiệu quả. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ IT Outsourcing?

Thứ nhất: Tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn phát triển đội ngũ CNTT riêng, doanh nghiệp sẽ cần bỏ ra rất nhiều khoản chi phí khác nhau như: chi phí tuyển dụng và quản lý đội ngũ nhân viên, chi phí trả lương và phúc lợi hàng tháng, chi phí đào tạo nâng cao, chi phí đầu tư cơ sở vật chất cho các loại thiết bị chuyên dụng… Ngoài ra, tùy theo xu hướng phát triển của công nghệ, doanh nghiệp cũng phải tiếp tục đầu tư thêm để duy trì chất lượng và hiệu quả công việc.

Ngược lại, khi thuê dịch vụ IT Outsourcing phần mềm, doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Khi có nhu cầu thì sử dụng dịch vụ Software OutSourcing, khi hết nhu cầu, doanh nghiệp cũng sẽ không mất thêm bất kỳ khoản kinh phí nào khác.

Thứ 2: Đảm bảo chất lượng và hiệu quả

Trên thực tế, không phải bất kỳ nhân viên IT nào cũng thành thạo toàn bộ các công việc trong lĩnh vực CNTT. Chỉ riêng về mặt ngôn ngữ lập trình, có người sở trường là HTML/CSS, có người lại giỏi PHP, có người lại học chuyên sâu về Java, C++…

Do đó, khi có các công việc phát sinh, đội ngũ nhân viên chuyên trách tại công ty cũng chưa chắc có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong nhiều trường hợp, họ ít được cập nhật công nghệ mới và trang thiết bị cũng không được đầu tư khiến năng lực và hiệu quả công việc bị hạn chế.

Nếu lựa chọn dịch vụ IT Outsourcing bên ngoài, các vấn đề ở trên sẽ được giải quyết hoàn toàn. Bạn luôn có thể tìm được nhân viên Outsourcing có chuyên môn phù hợp với đề bài của bạn. Họ sẽ là những người đảm bảo chất lượng công việc thực tế, giúp bạn hoàn toàn an tâm và thực hiện các nhiệm vụ khác, quan trọng hơn của doanh nghiệp.

Thứ 3: Đón đầu xu hướng công nghệ

Việc sử dụng dịch vụ IT Outsourcing giúp doanh nghiệp luôn được cập nhật những loại hình công nghệ tin mới, giúp quá trình quản lý, vận hành doanh nghiệp được tối ưu hóa và đạt hiệu quả cao hơn.

Các chuyên gia IT liên tục cập nhật công nghệ hiện đại, tìm cách ứng dụng vào hệ thống CNTT của doanh nghiệp. Doanh nghiệp được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, giảm thiểu các rủi ro về an toàn và sự cố hư hỏng khác.

SICIX – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ IT OUTSOURCING UY TÍN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

 

DỊCH VỤ IT OUTSOURCING CỦA SICIX

1. Dịch vụ gia công phần mềm

Với dịch vụ gia công phần mềm, đội ngũ của SiciX chỉ đảm nhận một hoặc một vai công đoạn nhất định theo yêu cầu của khách hàng chứ không phụ trách toàn bộ quy trình thiết kế, lập trình phần mềm theo yêu cầu. SiciX sẽ phối hợp hoàn toàn với yêu cầu từ bạn để cho ra những sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhất. Gói dịch vụ IT Outsourcing phần mềm là giải pháp hữu ích cho khách hàng vào những lúc “cao điểm”, khi bạn cần giảm tải công việc cho nhân viên của mình để tập trung vào các công việc quan trọng và cấp thiết hơn.

2. Thiết kế Landing page, Website, Cổng thông tin điện tử

Thông thường, các công ty sẽ chỉ sử dụng một số lượng nhân lực nhất định ở mảng công nghệ – thông tin. Tuy nhiên, không phải nhân viên nào cũng có đủ kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn ở lĩnh vực thiết kế website, lập trình ứng dụng di động…

Lựa chọn sử dụng dịch vụ IT Outsourcing của SiciX sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến website kịp tiến độ, đạt được hiệu quả hoạt động và vận hành như mong muốn. Với gần 20 năm kinh nghiệm đảm nhận Software OutSourcing đội ngũ của SiciX đủ kiến thức, năng lực và kinh nghiệm thực tế để tạo ra sản phẩm khiến khách hàng ưng ý.

3. Lập trình phần mềm chuyển đổi số

Phần mềm chuyển đổi số hiện nay vô cùng đa dạng và có thể ứng dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực như quản lý cơ quan nhà nước, quản lý trường học, quản lý doanh nghiệp, quản lý cơ sở dữ liệu… Điểm mấu chốt là các đơn vị rất khó tìm được một phần mềm quản lý có cấu trúc, chức năng ăn khớp hoàn toàn với mô hình hoạt động mà lại dễ sử dụng. IT Outsourcing phần mềm chuyển đổi số tại SiciX sẽ giúp bạn tạo ra các phần mềm quản lý với các tính năng phù hợp, xử lý hiệu quả cơ sở dữ liệu đi kèm…

4. Xây dựng hệ thống phần mềm cho doanh nghiệp

Trong cùng một doanh nghiệp, mỗi bộ phần lại có những nhu cầu sử dụng các phương tiện và công cụ khác nhau. Tuy nhiên nếu lựa chọn sử dụng các loại phần mềm khác nhau, việc quản lý công việc, chuyển giao tài liệu và trao đổi thông tin giữa các bộ phận sẽ gặp nhiều khó khăn.

Khách hàng có thể lựa chọn phần mềm tích hợp đầy đủ chức năng cho từng phòng ban lại phù hợp với mô hình, quy trình hoạt động chung của công ty. Phần mềm này sẽ giúp công việc diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đạt được kết quả như mong muốn.

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn Dịch vụ IT Outsourcing của đơn vị nào?

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin để đưa ra quyết định?

SiciX là một gợi ý dành cho bạn!

Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ IT Outsourcing uy tín và chuyên nghiệp. SiciX đã và đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và quốc tế như Mỹ, Nhật, Canada…

Dịch vụ IT Outsourcing của SiciX dựa trên nền tảng công nghệ vững chắc với những giải pháp tốt nhất cho việc quản lý IT, tài khoản kĩ thuật và lên kế hoạch chiến lược cho đội ngũ IT. Chúng tôi đã xây dựng quy trình thống nhất và kỹ lưỡng ngay từ bước tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến khi triển khai.

SiciX sở hữu đội ngũ chuyên gia IT giàu kinh nghiệm, năng động, được trang bị đủ kỹ năng và kiến thức để giúp vận hành hệ thống IT của bạn một cách hiệu quả. Đội ngũ chuyên gia SiciX sẽ tư vấn các giải pháp phù hợp giúp phát triển hệ thống CNTT của doanh nghiệp, các giải pháp bảo mật, hỗ trợ giảm thiểu các sự cố, cải thiện mức độ tin cậy, hiệu suất và khả năng phục hồi của của những hệ thống IT quan trọng trong doanh nghiệp.

SiciX tự tin mang đến sự hài lòng đối với mọi khách hàng trong mọi lĩnh vực của đời sống. Là địa chỉ cung cấp giải pháp phát triển nhân lực CNTT chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Đăng ký tư vấn

Dịch vụ IT OUTSOURCING

Để kết nối tới đội ngũ nhân sự CNTT sở hữu trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trực tiếp triển khai, phát triển các dự án công nghệ bằng nhiều ngôn ngữ như Java, PHP, .Net, Lập trình viên Frontend, Back-end hay Fullstack của chúng tôi, hãy để lại thông tin dưới đây

Gửi yêu cầu đến

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể