Quản lý bảo trì bảo dưỡng là phần mềm giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi và quản lý tình trạng bảo trì và bảo dưỡng trang thiết bị, tài sản theo từng hạng mục máy, thiết bị và khu vực.

Phần mềm giúp cho doanh nghiệp kiểm soát chất lượng dịch vụ của đơn vị bảo trì bảo dưỡng, đảm bảo tính minh bạch và chất lượng dịch vụ từ đó giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 

Đăng ký tư vấn

Khám phá ợi ích phần mềm quản lý bảo trì bảo dưỡng SiciX-PM

Gia tăng hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị, máy móc

Phần mềm quản lý bảo trì bảo dưỡng giúp doanh nghiệp lập kế hoạch, lên lịch và thực hiện các hoạt động bảo trì định kỳ hoặc theo yêu cầu để đảm bảo thiết bị, máy móc luôn trong tình trạng hoạt động tốt, phòng ngừa và khắc phục các sự cố, hỏng hóc kịp thời.

Nhờ vậy, phần mềm quản lý bảo trì bảo dưỡng có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị, máy móc và tăng hiệu suất sản xuất.

Tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận

Phần mềm quản lý bảo trì bảo dưỡng giúp doanh nghiệp kiểm soát và giảm thiểu chi phí nguyên vật liệu, nhân công, máy móc, điện năng,… liên quan đến hoạt động bảo trì.

Phần mềm cũng giúp doanh nghiệp theo dõi và cập nhật các thông tin về công nợ của khách hàng, nhà cung cấp, đối tác,… để đảm bảo thanh toán đúng hạn và tránh gặp khó khăn về tài chính. Nhờ vậy, phần mềm quản lý bảo trì bảo dưỡng có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất và tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Nâng cao chất lượng và uy tín của sản phẩm

Phần mềm quản lý bảo trì bảo dưỡng giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng của sản phẩm từ đầu vào đến đầu ra.

Doanh nghiệp có thể áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, kiểm tra và đánh giá chất lượng của nguyên vật liệu và thành phẩm.  Đồng thời cũng có thể xử lý các khiếu nại, phản hồi của khách hàng một cách kịp thời và hiệu quả.

Qua đó có thể tạo được niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời xây dựng được thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp.

Tăng cường khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững

Phần mềm quản lý bảo trì bảo dưỡng giúp doanh nghiệp cập nhật được xu hướng thị trường, nhu cầu của khách hàng, hoạt động của đối thủ cạnh tranh,… để có thể điều chỉnh và đổi mới sản phẩm một cách linh hoạt.

Phần mềm cũng giúp doanh nghiệp quản lý vòng đời của sản phẩm, từ giai đoạn kỹ thuật thông qua sản xuất và phân phối. Nhờ vậy, phần mềm quản lý bảo trì bảo dưỡng có thể tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được các yêu cầu về môi trường và xã hội, đồng thời duy trì được sự ổn định và phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Tính năng phần mềm quản lý bảo trì bảo dưỡng SiciX-PM

Đăng ký tư vấn

Phần mềm quản lý bảo trì bảo dưỡng SiciX-PM

 

Đăng ký tư vấn

SiciX-PM