DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

Chuyển đổi số đang là xu hướng mạnh mẽ của các doanh nghiệp toàn cầu.

 • Áp dụng công nghệ số là xu hướng tất yếu của doanh nghiệp
 • Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả, tăng cường khả năng cạnh tranh.
 • Theo khảo sát của Cisco cho thấy, có tới 75% doanh nghiệp có chiến lược chuyển đổi số nhưng chỉ 15% có khả năng chuyển đổi.

Chuyển đổi số – thời kỳ “Cá nhanh thắng cá chậm”, doanh nghiệp nào có chiến lược chuyển đổi số bài bản, nhanh chóng, phù hợp sẽ giành ưu thế trên đường đua.

DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA SICIX

Tư vấn chiến lược CNTT

SiciX cung cấp trọn gói các nhu cầu xây dựng chiến lược CNTT cho doanh nghiệp. Các chuyên gia SiciX sẽ đánh giá hiện trạng hệ thống thông tin của khách hàng, giúp khách hàng xác định chi tiết yêu cầu cho hệ thống, từ đó đưa ra các đề xuất, chiến lược, phương án tổng thể xây dựng hệ thống thông tin tối ưu.

Dịch vụ tư vấn chiến lược CNTT nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng được một hệ thống CNTT mang tính tổng thể và thống nhất, đáp ứng toàn diện các nhu cầu quản lý của doanh nghiệp

Tư vấn giải pháp chuyển đổi số

Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm SiciX chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai chuyển đổi số cho nhiều khách hàng doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam.

SiciX mong muốn đem đến những giải pháp ứng dụng công nghệ số để cải thiện hiệu quả hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Các thành viên trong đội ngũ tư vấn của SiciX, ở mỗi vị trí, đều là những chuyên gia tư vấn cấp cao, có chuyên môn sâu, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực CNTT, tư vấn giải pháp chuyển đổi số hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện bằng phương thức số hoá mọi hoạt động vận hành của doanh nghiệp.

SiciX mang đến giải pháp chuyển đổi số toàn diện giúp doanh nghiệp đơn giản hóa các hoạt động quản trị, tối đa hiệu suất làm việc và giải quyết các bài toán khó trong vận hành, cụ thể:

  • Quản lý và điều hành doanh nghiệp tổng thể trên 01 hệ thống
  • Liên kết và vận hành quy trình làm việc một cách tự động
  • Lên kế hoạch và kiểm soát công việc khoa học giúp tối ưu hiệu suất
  • Cập nhật báo cáo 24/7 giúp bám sát mục tiêu và ra quyết định nhanh chóng.

Tất cả những giải pháp của SiciX được các khách hàng, đối tác, doanh nghiệp cũng như chuyên gia đánh giá cao, thông qua các dự án triển khai thực tế đã đảm bảo hỗ trợ cho các tổ chức, đơn vị trong việc nâng cao hiệu quả vận hành và tiết kiệm nguồn lực tối đa.

SiciX vinh dự nhận được sự công nhận từ phía đối tác, khách hàng, cùng các tổ chức uy tín trong lĩnh vực CNTT. SiciX cam kết sẽ nỗ lực hết mình, đồng hành cùng tổ chức, doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số và giữ vững vị thế là doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc hàng đầu Việt Nam. 

Liên hệ SiciX ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể và triển khai các giải pháp chuyển đổi số phù hợp cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

Đăng ký tư vấn

DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Để kết nối tới đội ngũ chuyên gia tư tư vấn chuyển đổi số sở hữu trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trực tiếp triển khai, phát triển các dự án chuyển đổi số 4.0 của chúng tôi, hãy để lại thông tin dưới đây

Gửi yêu cầu đến

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể