TOP phần mềm quản lý công văn hiệu quả nhất năm 2022

Dù bạn đang làm nhân viên trong một văn phòng, tổ chức, doanh nghiệp hay chính là nhà quản lý thì chắc hẳn vấn đề quản lý văn bản, công văn thủ công sẽ gây mệt mỏi, phiền phức và tiêu tốn thì giờ của bạn. Công văn, văn bản đến và đi hàng ngày phát sinh rất nhiều, chưa kể đến công văn nội bộ, nếu như chúng ta không có cách quản lý khoa học, thông minh và đạt kết quả tốt thì sẽ rất khó trong công tác quản lý lưu trữ và tìm kiếm sau này. Vì vậy, ngoài việc bạn lưu trữ giấy tờ gốc bên ngoài, phần mềm quản lý công văn là cách chọn lựa tốt nhất giúp bạn sẽ chọn lựa ra thông tin nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm Quản lý Công Văn là gì?

Phần mềm quản lý công văn là một trong những công cụ phục vụ quá trình lưu trữ văn bản trong các cơ quan, doanh nghiệp. Đây là một cách hiệu quả nhất lại không tốn chi phí. Việc áp dụng những tiến bộ của công nghệ trong thời đại công nghệ số là một cách làm tiết kiệm thời gian.

Nếu có thất lạc sẽ liên quan rất lớn đến tiến độ thực hiện công việc và cũng là nhiều vấn đề trọng yếu khác.

Phân hệ phần mềm Quản lý Công Văn SiciX-eOFFICE của SiciX

Quản lý Công Văn SiciX-eOFFICE của SiciX là bộ giải pháp  toàn diện dành cho mọi cơ quan, doanh nghiệp, giúp quản lý tài liệu, công văn, giấy tờ đi và đến hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất, hiệu quả làm việc và dễ dàng tìm kiếm hơn so với lưu trữ truyền thống.

Được  tích hợp nhiều công dụng đa dạng, có ích có thể giúp đỡ hoạt động lưu trữ, bảo quản hồ sơ hoạt động thật hợp lý, khoa học như:

1. Tìm kiếm nhanh chóng

Cung cấp thanh tìm kiếm giúp người dùng tìm kiếm nhanh theo mã văn bản, tên văn bản,…

2. Phân loại khoa học

Phân loại văn bản theo loại (quyết định, nghị định, thông tư, thông báo) hoặc theo trạng thái văn bản (đã ban hành, ngừng ban hành, chưa ban hành)

3. Bảo mật an toàn

Đi kèm với bảo mật, an ninh mạng, có khả năng sao lưu tự động, có thể phân quyền tới từng đối tượng cụ thể được xem, sửa tài liệu

4. Quản lý tập trung

Quản lý tất cả các loại văn bản đi-đến trong doanh nghiệp trên một nền tảng trực tuyến.

Phân hệ phần mềm Quản lý Công Văn SiciX-eOFFICE của SiciX tự tin là một trong những giải pháp tối ưu được nhiều doanh nghiệp tin yêu lựa chọn. Giúp cho người dùng đảm bảo công văn đến – đi, công văn nội bộ được xử lý chính xác và đúng thời hạn, hiệu quả và an toàn. Giúp người dùng trao đổi thông tin, tiếp nhận ý kiến chỉ đạo từ cấp trên nhanh nhất và đúng lúc. Đặc biệt là tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí phục vụ cho công tác quản lý chọn lựa ra và lưu trữ công văn.

Đăng ký ngay!

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone