5 dấu hiệu cảnh báo doanh nghiệp của bạn cần đến dịch vụ IT Outsourcing

Các doanh nghiệp hiện nay ngày càng phụ thuộc vào công nghệ. Việc sở hữu một đội ngũ CNTT vững mạnh là điều quan trọng hơn bao giờ hết.
Tuy nhiên, không phải mọi doanh nghiệp đều có đủ khả năng chi trả hoặc tuyển dụng một đội ngũ CNTT chất lượng và đủ mạnh. Nếu điều này có vẻ giống với doanh nghiệp của bạn, bạn nên xem xét việc thuê ngoài các nhu cầu CNTT của mình.
Các doanh nghiệp thường thuê ngoài dịch vụ CNTT (IT Outsourcing) vì họ không có chuyên môn nội bộ để xử lý tất cả các nhu cầu CNTT của mình hoặc vì họ muốn giải phóng nhân viên để tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh khác.
Nếu bạn không chắc chắn liệu doanh nghiệp của mình có cần dịch vụ IT Outsourcing hay không, dưới đây là 5 dấu hiệu cảnh báo rằng có lẽ đã đến lúc bạn nên thay đổi.
 
 
Hệ thống CNTT của doanh nghiệp liên tục ngừng hoạt động
Nếu hệ thống CNTT của doanh nghiệp liên tục ngừng hoạt động, đó là dấu hiệu đã đến lúc thuê ngoài CNTT. Khi hệ thống ngừng hoạt động, doanh nghiệp của bạn sẽ bị tổn thất về năng suất.
Ngoài ra, thật khó chịu cho những nhân viên của bạn dựa vào các hệ thống này để thực hiện công việc của họ. Chắc chắn, sự cố ngừng hoạt động hệ thống thỉnh thoảng xảy ra ở bất kỳ tổ chức nào. Nhưng nếu hệ thống của bạn thường xuyên gặp sự cố, đã đến lúc phải nhờ đến sự trợ giúp từ bên ngoài.
Hãy để bộ phận hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp duy trì hoạt động của hệ thống trong khi bạn tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình. Làm điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.
 
Doanh nghiệp của bạn đang phát triển nhanh chóng
Nếu doanh nghiệp của bạn có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, việc theo kịp nhu cầu quản lý cơ sở hạ tầng CNTT có thể là một thách thức. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn không có đội ngũ CNTT chuyên nghiệp.
Khi hoạt động kinh doanh đang bùng nổ, điều bạn muốn giải quyết là các vấn đề về CNTT. Dịch vụ IT Outsourcing có thể giúp giảm bớt gánh nặng cho nhân viên nội bộ của bạn để họ có thể tập trung vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp. Và bạn sẽ yên tâm hơn khi biết rằng vấn đề CNTT của doanh nghiệp đang được quản lý tốt.
 
Doanh nghiệp phải chi quá nhiều tiền cho đội ngũ CNTT nội bộ
Nếu bạn đang chi quá nhiều cho CNTT nội bộ, có lẽ đã đến lúc cần dịch vụ IT Outsourcing. Tất nhiên, bạn sẽ cần cân nhắc chi phí dịch vụ IT Outsourcing với việc duy trì đội ngũ CNTT nội bộ của mình.
Trong nhiều trường hợp, dịch vụ IT Outsourcing giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền.
Doanh nghiệp chỉ cần trả tiền cho những dịch vụ doanh nghiệp cần.
Điều đó có nghĩa là doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về việc phải trả tiền cho cơ sở hạ tầng CNTT hoặc nhân viên hỗ trợ không cần thiết.
Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tránh được chi phí thuê và đào tạo nhân viên CNTT nội bộ cao. Tất cả những điều này mang lại cho bạn sự yên tâm khi biết rằng mảng CNTT của doanh nghiệp đang ở trong tình trạng tốt.
 
Doanh nghiệp không theo kịp các xu hướng công nghệ mới nhất
Nếu bạn cần theo kịp các xu hướng công nghệ mới nhất thì đã đến lúc sử dụng dịch vụ IT Outsourcing. Công nghệ liên tục thay đổi và có thể khó theo kịp nếu đội ngũ CNTT nội bộ của doanh nghiệp làm việc quá sức hoặc doanh nghiệp của bạn phát triển theo cấp số nhân.
Khi sử dụng dịch vụ IT Outsourcing, bạn có thể yên tâm rằng nhà cung cấp dịch vụ IT Outsourcing sẽ luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất. Bằng cách đó, bạn có thể tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình trong khi cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp luôn được cập nhật.
Chuyển sự chú ý của bạn sang các khía cạnh khác của doanh nghiệp là rất quan trọng nếu công ty của bạn phụ thuộc nhiều vào công nghệ. Theo kịp các xu hướng công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn luôn dẫn đầu và duy trì lợi thế cạnh tranh.
 
Đối thủ cạnh tranh của bạn đang thuê ngoài và đang sử dụng dịch vụ IT Outsourcing
Nếu doanh nghiệp của bạn tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh, có lẽ đã đến lúc sử dụng dịch vụ IT Outsourcing.
Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn sử dụng dịch vụ IT Outsourcing và làm việc đó tốt hơn bạn thì có thể họ đang thu được lợi ích từ dịch vụ này.
Hãy giải phóng thời gian để bạn có thể tập trung vào việc quan trọng khác của doanh nghiệp để đảm bảo những mục tiêu kinh doanh và để bạn có thời gian điều hành tốt doanh nghiệp của mình. Và bạn muốn đảm bảo rằng doanh nghiệp của mình luôn đi trước đối thủ.
———————————–
Dịch vụ IT Outsourcing có thể là một giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp của bạn.
Để xác định nhu cầu nủa doanh nghiệp, hãy xem xét các câu hỏi sau:
– Doanh nghiệp của tôi đang cần những dịch vụ CNTT nào?
– Tôi có đội ngũ chuyên môn nội bộ để quản lý các dịch vụ này không?
– Chi phí dịch vụ IT Outsourcing là bao nhiêu?
– Thế nào là một đơn vị cung cấp dịch vụ IT Outsourcing chuyên nghiệp?
Dịch vụ IT Outsourcing của SiciX Technology dựa trên nền tảng công nghệ vững chắc với những giải pháp tốt nhất cho việc quản lý IT, tài khoản kĩ thuật và lên kế hoạch chiến lược cho đội ngũ IT.
Đừng để tiềm năng CNTT của doanh nghiệp bị giới hạn bởi nguồn nhân lực. Hãy chia sẻ với SiciX để chúng tôi cùng đồng hành với DN và cùng mang đến thành công vượt xa mong đợi.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone