7 phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất năm 2022

Dự án của bạn đang trong tình trạng “thân ai nấy lo”, bạn mất quá nhiều thời gian để hỏi cấp dưới về tiến độ , hằng ngày phải xử lý một sấp giấy tờ liên quan…Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh này, phần mềm Quản lý dự án sẽ là một giải pháp giúp bạn giải quyết những vương mắc trên.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, ngày càng nhiều hệ thống phần mềm ra đời giúp các nhà quản lý thực hiện công việc một các nhẹ nhàng, đơn giản hơn trong cách lập kế hoạch, phân bổ, điều phối và kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động triển khai dự án. Vậy, phần mềm Quản lý dự án là gì? Lợi ích khi sử dụng phần mềm ra sao ?

  1. Hiểu về Quản lý dự án

Phần mềm Quản lý dự án dùng để quản lý toàn bộ hoạt động phát sinh trong công việc của cá nhân, dự án hay phòng ban chức năng, giúp công ty, chủ dự án quản lý chặt chẽ từ bước lập kế hoạch, dự toán chi phí đến sắp xếp nhân sự, nguồn lực, giám sát tiến độ và hiệu quả các công việc,…nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình thực hiện và quản lý công việc tại doanh nghiệp, mục đích cuối cùng giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc, tối ưu chi phí, tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm Quản lý dự án

Phần mềm Quản lý dự án giúp các nhà quản trị :

✅ Lập kế hoạch dự án.

✅ Phân bổ công việc một cách hiệu quả chỉ trên một màn hình.

✅ Nắm bắt bức tranh tổng quát giúp các bên liên quan trong dự án có định hướng chung.

✅ Hỗ trợ phát hiện các rủi ro dự án.

✅ Nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân sự,  nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

✅ Xây dựng môi trường làm việc mở, gắn kết các thành viên lại với nhau, tăng tính cộng tác và đẩy mạnh hiệu quả làm việc nhóm hiệu quả.

3. 7 phần mềm Quản lý dự án hiệu quả nhất năm 2022

Top 1: Phần mềm Quản lý dự án SiciX- PM của SiciX

Phần mềm quản lý dự án SiciX- PM giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý công việc dự án, giám sát chặt chẽ tiến độ dự án mọi lúc mọi nơi. Hỗ trợ nhà quản lý và nhân viên thực hiện công việc nhanh chóng, dễ dàng, sáng tạo và hiệu quả hơn.

Với 4 mục tiêu chính, SiciX tập trung và chú trọng phát triển trong Quản lý dự án là : Quản lý thông tin dự án, quản lý tiến độ dự án, quản lý ngân sách dự án và quản lý nguồn lực dự án.

Những tính năng nổi bật được tích hợp trong SiciX – PM Phần mềm Quản lý dự án SiciX:

1. Lập kế hoạch thông minh

🔰Tổ chức các hạng mục công việc, phân bổ nhân lực liên phòng ban, thiết lập tiến độ trên một nền tảng hợp nhất.

2. Quản lý đa chiều

Tổ chức công việc theo dự án, báo cáo độc lập, theo dõi đầu việc đa chiều, cảnh báo tiến độ thông minh.

🔰 Quản lý tổng quan dự án bằng Dashboard

🔰 Quản lý công việc dự án dạng danh sách

🔰 Quản lý dự án bằng bảng phân bổ nguồn lực

🔰 Quản lý dự án bằng Kanban

🔰 Quản lý dự án bằng Gantt chart

3. Tùy chỉnh linh hoạt

🔰 Phân quyền sử dụng trên từng chức năng đến từng đối tượng. Linh hoạt xây dựng các trường dữ liệu. Tùy chọn hiển thị bảng tiến độ, danh sách việc và bảng kéo thả.

4. Giao diện thân thiện

🔰 Không yêu cầu cài đặt, có hướng dẫn sử dụng chi tiết

🔰 Người dùng dễ dàng nắm bắt luồng thao tác

🔰 Doanh nghiệp triển khai nhanh chóng

🔰 Không phụ thuộc số lượng địa điểm, phòng ban

5. Báo cáo tự động

Biểu đồ tiến độ, danh sách công việc, bảng tính năng suất của mỗi công việc, cá nhân, phòng ban, dự án được xuất bản tự động.

🔰 Biểu đồ dữ liệu chính xác, trực quan

🔰Kiểm soát mức độ thành công của các dự án

SiciX – PM được đánh giá là phần mềm phù hợp nhất với các doanh nghiệp Việt, do được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tại Việt Nam.

Phần mềm Quản lý dự án SiciX-PM của SiciX là trợ thủ đắc lực cho nhà quản lý trong việc phân công giao việc, theo dõi tiến độ và đo lường năng suất nhân viên một cách tự động. Nhờ nền tảng hợp nhất của SiciX, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm thời gian tổng hợp báo cáo, cắt giảm chi phí mà còn tối ưu quy trình làm việc để tăng hiệu quả doanh số.

Nhanh tay đăng ký !

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone