“Chia sẻ để gắn kết” – Chương trình SiciX từ thiện năm 2023

Với mong muốn đem đến những hỗ trợ dù nhỏ bé so với những thiếu thốn của người dân tại xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai nhưng thể hiện được sự quan tâm và tấm lòng sẵn sàng sẻ chia, SiciX Technology chính thức phát động kêu gọi quyên góp cho chương trình thiện nguyện “CHIA SẺ ĐỂ GẮN KẾT 2023”.

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác, đặc biệt đối với những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh.

Sự chia sẻ luôn mang lại cảm giác được quan tâm, niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Sự sẻ chia là cách tốt nhất để kết nối chúng ta với tập thể, với cộng đồng. Việc chia sẻ sự quan tâm, lòng yêu thương và tận tâm thông qua hoạt động thiện nguyện còn có thể giúp tăng cường tình cảm đồng đội và sự gắn kết tập thể của tất cả chúng ta.

Chính vì vậy, SiciX Technology chính thức phát động kêu gọi quyên góp cho chương trình thiện nguyện “CHIA SẺ ĐỂ GẮN KẾT 2023” để cùng đóng góp và sẻ chia với người dân tại xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 1. Thời gian nhận đồ quyên góp: Từ 10-25/10/2023
 2. Thời gian thực hiện trao tặng thiện nguyện: 28/10/2023
 3. Địa điểm tổ chức trao tặng: UBND xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai
 4. Các hạng mục đồ kêu gọi quyên góp:
 • Hiện vật: quần áo, giày dép, sách vở, đồ dùng học tập, đồ ăn và đồ dùng cá nhân

Địa điểm nhận đồ quyên góp: Ô 312 – Tầng 3 – Tháp Đông – Tòa Chung cư Học viện Quốc Phòng – Đường Võ Chí Công – P. Xuân La – Q. Tây Hồ – TP. Hà Nội

 • Tài chính: Để mua đồ quyên góp và tổ chức chuyến đi

Chủ TK: DAO THU PHUONG

Số TK: 1903 8007 8140 11

Ngân hàng: Techcombank

Nội dung CK: Họ và tên – Bộ phận – Từ thiện 2023

Một lần nữa, BTC trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm và niềm mong muốn được sẻ chia đối với các hoàn cảnh khó khăn tại xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Rất hy vọng sẽ nhận được sự quyên góp và ủng hộ từ tất cả các anh chị em để lan tỏa tình yêu thương và sẻ chia, giúp hoạt động thiện nguyện của SiciX trở nên ý nghĩa.

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ đại diện BTC: Ms. Phương (BP. Marketing) – 0986.793.369 – phuongdt@sicix.com.vn

  GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

  Block "blog" not found

  Phone