Với thế mạnh sở hữu đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, có năng lực triển khai trực tiếp nhiều dự án trong và ngoài nước, SiciX luôn chú trọng và đẩy mạnh dịch vụ triển khai hệ thống, dự án chuyển đổi số SiciX và giải pháp quản lý tài sản, bảo trì bảo dưỡng IBM Maximo cho doanh nghiệp, đồng thời cung cấp dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ cho khách hàng trong quá trình triển khai.

Dịch vụ triển khai của SiciX

Triển khai hệ thống, dự án CĐS SiciX

Dịch vụ triển khai hệ thống là một trong dịch vụ quan trọng nhất trong cả một quá trình thực hiện xây dựng và ứng dụng hệ thống phần mềm vào quản lý tại doanh nghiệp.

SiciX sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm triển khai thực tiễn, quản lý các dự án CNTT và có sự hiểu biết sâu sắc về các nghiệp vụ chuyên môn theo các lĩnh vực, ngành nghề hoạt động đặc thù của từng đơn vị, doanh nghiệp.

Chúng tôi liên tục cập nhật các công nghệ và sản phẩm mới trong việc triển khai hệ thống, các sản phẩm phần mềm, dự án chuyển đổi số SiciX… đáp ứng nhu cầu của thị trường công nghệ hiện nay.

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ triển khai hệ thống

Triển khai Giải pháp IBM Maximo

SiciX Technology vô cùng tự hào khi trở thành đối tác cao cấp của Tập đoàn IBM, đồng hành cùng khách hàng trong việc xây dựng và vận hành hệ thống quản lý tài sản, bảo trì bảo dưỡng Maximo EAM hiệu quả và bền vững tại Việt Nam.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia CNTT hàng đầu, có kinh nghiệm dày dặn và thành công trong việc triển khai giải pháp IBM Maximo cho các dự án quy mô lớn.

Tìm hiểu thêm về Giải pháp IBM Maximo

Đào tạo & Chuyển giao công nghệ

Song song với dịch vụ triển khai, SiciX cũng luôn không ngừng đẩy mạnh hoạt động đào tạo chuyển giao công nghệ cho khách hàng nhằm cung cấp các kiến thức, kĩ năng, thông tin về công nghệ cho doanh nghiệp để họ có thể sử dụng, vận hành, bảo trì, cải tiến và phát triển công nghệ một cách hiệu quả và an toàn.

Tìm hiểu thêm về Đào tạo & Chuyển giao công nghệ

Gửi yêu cầu đến

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể

Để kết nối tới đội ngũ nhân sự CNTT sở hữu trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trực tiếp triển khai, phát triển các dự án công nghệ bằng nhiều ngôn ngữ như Java, PHP, .Net, Lập trình viên Frontend, Back-end hay Fullstack của chúng tôi, hãy để lại thông tin dưới đây

Gửi yêu cầu đến

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể