Phân hệ Quản lý tài chính kế toán – SiciX-ERP

Phần mềm quản lý tài chính, kế toán cho doanh nghiệp tạo ra một máy chủ tập trung, nơi lưu trữ tất cả các thông tin tài chính thiết yếu. Máy chủ có thể truy cập được từ các thiết bị khác nhau và chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập được. Hệ thống này thể hiện tính minh bạch bằng cách chỉ có một nguồn thông tin thống nhất, giúp việc theo dõi dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phần mềm Quản lý Tài chính – Kế toán cho phép người sử dụng tạo cấu hình định khoản theo đặc thù công ty mình. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể tạo ra các sơ đồ kế toán tự động, kết chuyển tự động, và báo cáo tự động. Ứng với mỗi nghiệp vụ được cấu hình sẵn, kế toán chỉ việc kiểm tra, duyệt lại các bút toán và dữ liệu sẽ được cập nhật vào tới báo cáo tài chính và báo cáo lưu chuyển tiền tệ. Với cấu hình định khoản chi tiết đến từng tiểu khoản hay đối tượng, hệ thống có thể có được báo cáo lãi lỗ chi tiết đến từng mặt hàng, từng hợp đồng, hay từng dự án.

Sổ sách, giấy tờ, số liệu liên quan đến vấn đề tài chính – kế toán tại các doanh nghiệp, tổ chức, hay đặc biệt tại các bệnh viện, phòng khám luôn khiến người quản lý đau đầu, mệt mỏi và không thể tránh được những sai sót. Điều này đặt ra những yêu cầu khó khăn cho đội ngũ nhà quản trị trong việc giải quyết hiệu quả quy trình vận hành, đặc biệt là công tác quản lý kế toán. Đứng trước những khó khăn này, phân hệ phần mềm Quản lý Tài chính – Kế toán SiciX- ERP của SiciX ra đời nhằm gỡ bỏ những nút thắt trong hoạt động quản lý tài chính – kế toán cho doanh nghiệp.

Phân hệ phần mềm Quản lý Tài chính- Kế toán SiciX- ERP của SiciX giải quyết những vấn đề như:

✔ Quản lý nhà cung cấp, nhân viên; xử lý nhà cung cấp trùng

✔Xác nhận hoá đơn phải trả từ mua hàng trong nước, ngoài nước; từ mua dịch vụ, tài chính cố định và từ tờ khai thuế nhập khẩu cho phiếu nhập kho.

✔Quản lý vay ngân hàng: ngắn hạn, dài hạn

✔Quản lý sổ phụ ngân hàng đối chiếu với số số dư tài khoản chi tiết theo ngân hàng trên hệ thống vào cuối ngày, chi tiết các khoảng thuế GTGT hàng nhập khẩu.

✔ Giúp quản lý khách hàng, hóa đơn bán hàng, tuổi nợ dựa trên hạn thanh toán, tiền gửi ngân hàng có kỳ hạn.

✔ Lập hóa đơn từ phân hệ bán hàng ( tặng, thanh lý,..) đến hóa đơn trả hàng.

✔ Thu tiền bán hàng và thu các khoản thu khác ( không theo dõi đối tượng)

✔ Chi khác, cấp vốn cho chi nhánh hoạt động.

✔ Quản lý quy tình khóa sổ cuối kỳ

SiciX tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp  Quản lý Tài chính – Kế toán thuộc phần mềm Quản lý nguồn lực doanh nghiệp SiciX- ERP  tốt nhất cho doanh nghiệp. Không chỉ mang lại hiệu quả về mặt kinh tế mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức vàng bạc của các tổ chức, doanh nghiệp.

Đăng ký ngay!

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone