Kết hợp những kiến thức và kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai và phát triển phần mềm ứng dụng, đồng thời mang đến bộ giải pháp tối đa hóa hiệu quả công việc, SiciX cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm SiciX dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, công ty.

Dịch vụ phát triển phần mềm SiciX phục vụ trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: tài chính – ngân hàng, y tế, giáo dục, bất động sản, dầu khí, bảo hiểm, thể thao, báo chí – sự kiện, truyền thông, bán lẻ, sắc đẹp, thời trang, phòng khám, chăm sóc sức khỏe,…

Dịch Vụ Phát Triển Phần Mềm Của SiciX

Triển khai

Dịch vụ triển khai phần mềm là một trong dịch vụ quan trọng nhất trong cả một quá trình thực hiện xây dựng và ứng dụng hệ thống phần mềm vào quản lý tại doanh nghiệp.

SiciX sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm triển khai thực tiễn, quản lý các dự án CNTT và có sự hiểu biết sâu sắc về các nghiệp vụ chuyên môn theo các lĩnh vực, ngành nghề hoạt động đặc thù của từng đơn vị, doanh nghiệp.

Chúng tôi liên tục cập nhật các công nghệ và sản phẩm mới trong việc triển khai các sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số… đáp ứng nhu cầu của thị trường công nghệ hiện nay.

Phát triển phần mềm

Dịch vụ phát triển phần mềm là hoạt động trực tiếp hỗ trợ, phục vụ việc sản xuất, cài đặt, khai thác, sử dụng, nâng cấp, bảo hành, bảo trì phần mềm và các hoạt động khác liên quan đến phần mềm cho khách hàng.

SiciX cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm như:

 • Phát triển phần mềm theo yêu cầu: Đội ngũ chuyên gia của SiciX sẽ nghiên cứu và xây dựng phần mềm theo nhu cầu cụ thể của khách hàng, từ việc phân tích yêu cầu, thiết kế kiến trúc, viết code, kiểm thử, triển khai và bảo trì.
 • Phát triển phần mềm tùy chọn: SiciX tiếp nhận thực hiện việc tùy biến hoặc cải tiến một sản phẩm phần mềm có sẵn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Gia công phần mềm

Gia công phần mềm là dịch vụ cung cấp các giải pháp phần mềm cho khách hàng theo yêu cầu, bao gồm các công đoạn như phân tích, thiết kế, lập trình, kiểm thử và triển khai.

SiciX cung cấp dịch vụ gia công phần mềm ở nhiều hạng mục sau:

 • Phân tích yêu cầu về phần mềm
 • Thiết kế phần mềm: bao gồm các bản thiết kế kiến trúc, giao diện, dữ liệu và thuật toán.
 • Lập trình phần mềm: viết mã nguồn cho phần mềm, sử dụng các ngôn ngữ lập trình, công cụ và nền tảng phù hợp.
 • Kiểm thử phần mềm: bao gồm việc kiểm thử các chức năng, hiệu năng, bảo mật và khả năng sử dụng.
 • Triển khai phần mềm: SiciX thực hiện việc cài đặt và vận hành phần mềm trên các thiết bị và hệ thống của khách hàng, bao gồm các công việc như cấu hình, tối ưu hoá và giải quyết sự cố

Dịch vụ Hỗ trợ vận hành

SiciX luôn luôn đề cao và xem công tác bảo hành và hỗ trợ sử dụng phần mềm sau bán hàng là một bước quan trọng nhất trong tất cả các bước của quá trình chuyển giao hệ thống phần mềm cho khách hàng.

Với đội ngũ vận hành chuyên sâu, chúng tôi cam kết bảo hành và hỗ trợ sử dụng cho khách hàng trong quá trình vận hành sử dụng phần mềm với các nội dung thực hiện như sau:

 • Hỗ trợ và tư vấn về các nghiệp vụ trên hệ thống phần mềm
 • Hỗ trợ phân quyền cập nhập, rà soát phân quyền khi có sự thay đổi về quyền đăng nhập vào phần mềm của người sử dụng.
 • Hỗ trợ xử lý, khắc phục sự cố về phần mềm, dữ liệu
 • Tiếp nhận và xử lý yêu cầu hỗ trợ, bảo hành nhanh chóng, kịp thời

Gửi yêu cầu đến

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể

Để kết nối tới đội ngũ nhân sự CNTT sở hữu trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trực tiếp triển khai, phát triển các dự án công nghệ bằng nhiều ngôn ngữ như Java, PHP, .Net, Lập trình viên Frontend, Back-end hay Fullstack của chúng tôi, hãy để lại thông tin dưới đây

Gửi yêu cầu đến

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể