SiciX cùng thế giới SOFA khởi động dự án triển khai phần mềm văn phòng điện tử và quản lý nhân sự

Chiều ngày 19/08/2022, Công ty Cổ phần công nghệ SiciX đã phối hợp tổ chức khởi động Dự án triển khai phần mềm Văn phòng Điện tử & Quản lý nhân sự cho Thế giới Sofa.

Tiếp nối chuỗi thành công của các dự án triển khai phần mềm chuyển đổi số từ đầu năm đến nay, SICIX được Công ty Cổ phần Thế giới Sofa tín nhiệm lựa chọn là đơn vị triển khai trực tiếp giải pháp VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ X-eOFFICE & QUẢN LÝ NHÂN SỰ X-HRM để tự động hoá công tác quản lý hoạt động truyền thông nội bộ, lưu trữ dữ liệu, công tác nhân sự, chấm công, tính lương và chế độ phúc lợi cho toàn bộ công ty.

Thế Giới Sofa là một doanh nghiệp chuyên cung cấp sofa chính hãng với “giá tại nhà máy” – giúp khách hàng có thể mua sản phẩm với giá thấp hơn tối thiểu 25% – 30% so với thị trường. Bên cạnh các mẫu mã sofa, bàn trà, thảm sàn, kệ TV… đặc biệt đa dạng với chất lượng cao, Thế Giới Sofa còn đem đến cho người tiêu dùng dịch vụ thiết kế sofa theo nhu cầu.

Việc triển khai giải pháp X-eOFFICE và X-HRM sẽ hỗ trợ đắc lực cho Thế Giới Sofa trong quá trình quản lý hệ thống chuỗi showroom, cửa hàng của mình trên cả nước.

SiciX hào hứng và quyết tâm cao KICK-OFF dự án, đặt mục tiêu đưa phần mềm vào thay thế quy trình cũ thủ công nhanh nhất. Do đó việc chuẩn bị, hoàn thiện dữ liệu và master dự án được hai bên tiến hành nhanh chóng, hiệu quả cao.

Chia sẻ trong buổi lễ, Ông Doãn Văn Hà – Trưởng phòng Triển khai Dự án của SicX cho biết: “Quá trình triển khai phần mềm chuyển đổi số cho Thế giới Sofa có nhiều yêu cầu khá phức tạp, nhưng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cùng với những tính năng mới ưu việt của sản phẩm, hai bên đặt mục tiêu sẽ go-live phần mềm trong thời gian sớm nhất”.

Ông Doãn Văn Hà – Trưởng phòng Triển khai Dự án của SiciX phát biểu

Để đạt được mục tiêu này, hai bên đã rất chuyên nghiệp nhanh chóng chia sẻ yêu cầu, giải pháp, cung cấp nhanh, chính xác những điểm mấu chốt của dự án để cùng thống nhất phương án triển khai.

Với sự chuyên nghiệp và tập trung cao từ đội ngũ nhân sự và phòng kỹ thuật của Thế giới Sofa, đội ngũ triển khai phần mềm chuyển đổi số SiciX tin tưởng hai bên sẽ nhanh chóng hoàn thành dự án vượt chỉ tiêu đã đặt ra.

Lãnh đạo Thế giới Sofa phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Chúc cho dự án triển khai thuận lợi, thành công vượt mong đợi. Cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của Thế giới Sofa cũng như sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo hai công ty, tạo mọi điều kiện thuận lợi để dự án được thực hiện hoàn thiện.

SiciX – Tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số, phần mềm Văn phòng điện tử X-eOFFICE và X-HRM tin cậy nhất cho Thế giới Sofa và mọi doanh nghiệp.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone