SiciX tạo dấu ấn đặc biệt khi gia nhập hiệp hội JCI

Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới – JCI là mạng lưới kết nối lớn nhất toàn cầu của những công dân trẻ tích cực (Young Active Citizens) trong độ tuổi từ 18 đến 40, cùng chung tinh thần phát triển bản thân và phụng sự xã hội.

JCI là tổ chức Phi lợi nhuận (NPO) & là đối tác chính thức của Liên hợp quốc trong việc thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững.

Tại Việt Nam, JCI là câu lạc bộ trực thuộc YBA – HCM (Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh) được thành lập vào ngày 26 tháng 4 năm 2008. Tính đến năm 2021, JCI Vietnam có 08 Chapter đang hoạt động: JCI East Saigon, JCI South Saigon, JCI Central Saigon, JCI Hanoi, JCI Danang, JCI Khanh Hoa, JCI Dalat & JCI Hai Phong. Họ là những lãnh đạo doanh nghiệp trẻ đến từ trong và ngoài YBA. 

Với chiến lược phát triển năm 2023, SiciX chính thức gia nhập hiệp hội JCI với mục tiêu giao lưu, học hỏi, kết nối mạng lưới cộng đồng doanh nghiệp. Đồng thời, đây là cơ hội để SiciX phát triển kinh doanh, tiếp cận những khách hàng đối tác trong nước và quốc tế. JCI sở hữu mạng lưới thành viên bao phủ rộng khắp ở đa lĩnh vực ngành nghề, luôn hỗ trợ, đồng hành cùng nhau và sở hữu đội ngũ Marketing hùng hậu.

Kể từ khi gia nhập đến nay, SiciX đã và đang từng bước khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên hiệp hội JCI.

SiciX tự hào là một trong những đơn vị công nghệ  cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện, hỗ trợ đắc lực cho mọi doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số, từng bước giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu nguồn lực, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Những giải pháp dịch vụ của SiciX đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các doanh nghiệp trong cộng đồng.

Với ý nghĩa cao cả, SiciX sẽ đồng hành cùng JCI trong mọi hoạt động có ích cho xã hội và cùng JCI góp phần vào sự phát triển của địa phương cũng như quốc gia.

Chúc SiciX sẽ thành công và ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trên chặng đường phía trước.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone