YEP 2022 – Xuân hội tụ với sự bùng nổ và bất ngờ

BÙNG NỔ CÙNG HÀNG TRIỆU BẤT NGỜ là không khí của bữa tiệc YEAR END PARTY với tên gọi Xuân Hội Tụ năm vừa qua của đại gia đình SiciX.

Xuân Hội Tụ vui mừng chào đón sự hiện diện của các vị khách quý – Những thành viên trong Hội đồng quản trị, ban cố vấn và người thân của đội ngũ Manager. Đây cũng là dịp để toàn thể anh chị em CBNV SiciX dù đang onsite, ngập chìm trong deadline hay ở tận Đất Cảng Hải Phòng cùng nhau tụ hội về đây, quây quần bên nhau nhìn lại chặng đường phát triển một năm 2022 vừa qua và nâng ly chúc mừng năm mới Quý Mão vừa tới.

Lần đầu tiên, sân khấu SiciX chào đón sự xuất hiện và góp mặt của dàn diễn viên đình đám cùng các tiết mục dự thi đặc sắc đến từ 3 team Hải Phòng, Triển khai dự án và Back Office. Các team đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này sang đến bất ngờ khác bằng tài năng, vũ đạo và diễn xuất tự tin của mình. Sau những giờ phút chấm thi căng thẳng, hội đồng ban giám khảo đã công bố kết quả chung cuộc với số điểm lần lượt như sau:

 • Giải nhất thuộc về Team Back Office với tổng số điểm: 156
 • Giải nhì thuộc về Team Hải Phòng với tổng số điểm: 143
 • Giải ba thuộc về Team Triển khai dự án với tổng số điểm: 138.5

Ngoài ra, bữa tiệc Year End Party cuối năm cũng là lúc vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong năm 2022 vừa qua, tạo động lực thúc đẩy những ngôi sao SiciX toả sáng trong năm tới.

Hạng mục Tập thể xuất sắc 2022 đã gọi tên Phòng Triển khai dự án với sự dẫn dắt của PM Uyên Bùi

Hạng mục Cá nhân xuất sắc đã gọi tên Ms Đặng Thị Hương – Người có tài năng thao túng tâm lý tất cả anh chị em đều như vắt chanh hàng tháng và anh chàng Developer đình đám của SiciX với tài năng code không cần nhìn bàn phím – Mr Lê Anh Tới.

Hạng mục Cá nhân tiêu biểu 2022 đã thuộc về Hotboy cung Nhân Mã – Mr Nguyễn Duy Hiệp và cô nàng Song Tử – Vương Thị Quỳnh Anh

Bữa tiệc YEP 2022 đã diễn ra hết sức thành công và gắn kết mọi thành viên đại gia đình SiciX đến gần nhau hơn.

Cảm ơn mọi người đã nỗ lực 200%, cống hiến hết mình trong năm vừa qua và tạo nên một chương trình YEP Xuân Hội Tụ tuyệt vời.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất của YEP Xuân Hội Tụ SiciX 20220 ngày 11.01.2023 nhé.

Hẹn gặp lại ở YEP 2023

  GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

  Block "blog" not found

  Phone