[Đào tạo] Nguyên tắc cơ bản trong thiết kế trải nghiệm người dùng

Sự trải nghiệm của người dùng ngày càng được nâng tầm quan trọng ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống, bao gồm cả trải nghiệm thương hiệu. Không chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm tốt, mà việc tăng sự hài lòng về trải nghiệm của khách hàng ở các khâu dịch vụ của thương hiệu cũng ảnh hưởng tích cực đến sự gắn bó với thương hiệu. Vì vậy, SiciX cũng rất chú trọng vào khâu thiết kế trải nghiệm người dùng, do đó, để phổ biến những kiến thức cơ bản đến các nhân viên trong đội sản xuất sản xuất tại SiciX, khóa đào tạo “Nguyên tắc cơ bản trong thiết kế trải nghiệm người dùng” được tổ chức dưới sự dẫn dắt của anh Đoàn Hữu Phước – Trưởng phòng Phát triển sản phẩm cùng sự tham gia của 13 CBNV SiciX.

Trong buổi học, giảng viên đã đề cập các kiến thức nguyên tắc cơ bản quan trọng hàng đầu trong thiết kế trải nghiệm người dùng đến các học viên giúp hiểu được UX là gì và cách kết hợp các phương pháp thực hành lấy người dùng làm ưu tiên hàng đầu vào dự án. Với một đơn vị cung cấp các phần mềm, website, mobile app cho các doanh nghiệp như SiciX Technology thì các nhân viên cần phải nắm được những kiến thức nguyên tắc cốt lõi cơ bản về UX. Thiết kế trải nghiệm người dùng tuyệt vời không chỉ là nổi bật và quảng bá sản phẩm, mà nó còn trở thành một phần quan trọng trong việc xây dựng và tăng cường niềm tin của khách hàng. 

Vì vậy, để củng cố những kiến thức, thấu hiểu chuyên sâu, giảng viên đã đưa ra các lập luận, dẫn chứng, ví dụ thực tế giúp học viên hiểu kỹ hơn về nghiệp vụ chuyên sâu. Đồng thời nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của các học viên nhằm khai thác triệt để các vấn đề mà các phần mềm hệ thống SiciX đang gặp phải. Một phần giúp cải thiện hiệu quả hệ thống, trải nghiệm người dùng cho chính những sản phẩm mà SiciX đang mang tới cho khách hàng. 

Tin rằng, qua những khóa đào tạo, học hỏi, chia sẻ, đóng góp của các học viên, CBNV cùng các giảng viên sẽ mang lại những bước tiến mới cho các sản phẩm SiciX. Đồng thời, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tốt cho khách hàng sử dụng hệ thống do SiciX Technology phát triển trên thị trường.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone