3 cấp độ chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Khi mới bắt đầu, các chủ doanh nghiệp thường nghĩ rằng quy trình ứng dụng chuyển đổi số, nói một cách đơn giản hóa chính là sử dụng internet, trí tuệ nhân tạo AI hay big data. Đúng vậy, không sai, những công nghệ này nhìn chung là giá trị cốt lõi và quan trọng bậc nhất. Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến chúng, bạn đã trả lời những câu hỏi này:

  • Doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực để ứng dụng công nghệ này chưa?
  • Mục tiêu doanh nghiệp hướng tới là gì?

Do đội ngũ nhân viên các công ty đã quen với việc check thông tin qua email hay sử dụng các công cụ excel nên việc chuyển hướng sang sử dụng các phần mềm công nghệ số gây khó khăn và trở ngại. Hơn nữa, chúng ta cần hiểu rằng, chuyển đổi số không phải là điều cuối cùng mà các doanh nghiệp hướng đến. Đó chỉ là công cụ để giúp những chiến lược kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn.

Với thực trạng này, có 3 cấp độ chuyển đổi số cho doanh nghiệp mà chúng ta cần biết:

1. Chuyển đổi số trải nghiệm khách hàng

Chuyển đổi trải nghiệm khách hàng không mới mẻ đối với các doanh nghiệp hiện nay. Chỉ sự tích hợp công nghệ, quy trình thu thập thông tin khách hàng và sau đó thay đổi trải nghiệm của họ mới là điều tạo ra lợi thế cạnh tranh.

2. Chuyển đổi số trải nghiệm nhân viên

Khi đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp còn gặp khó khăn trong việc tổ chức bộ máy làm việc có quy trình, thống nhất từ cấp quản lý đến cấp nhân viên thì việc áp dụng công nghệ chuyển đổi số là điều không thể. Và khi ứng dụng các hoạt động phức tạp hơn như AI,…sẽ khó giữ được lợi thế cạnh tranh bền vững

3.. Chuyển đổi số quy trình hoạt động

Bằng cách tự động hóa các quy trình , doanh nghiệp có quyền truy cập vào dữ liệu và các chỉ số hiệu suất trong thời gian thực. Điều này hỗ trợ rất lớn cho các nhà quản trị trong việc đưa ra quyết định chiến lược cho hướng đi của doanh nghiệp.

Với SiciX, chúng tôi cung cấp các giải pháp chuyển đổi số và phần mềm công nghệ dễ hiểu, đa năng, dễ quản lý ( admin) và dễ sử dụng ( người tiêu dùng) nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thích ứng và bước vào công cuộc chuyển đổi số thuận lợi và đạt hiểu quả cao nhất.

Một số phần mềm ứng dụng nổi bật của SiciX:

Phần mềm Quản trị doanh nghiệp ERP: Quản lý sổ cái, quản lý công nợ, quản lý dòng tiền, quản lý tài sản,…

–  Phần mềm Quản lý nhân sự HRM: Quản lý tuyển dụng, quản lý hồ sơ nhân sự, quản lý tiền lương, chấm công;

– Phần mềm Quản lý Quan hệ khách hàng CRM: Quản lý thông tin khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý hợp đồng, quản lý sản phẩm;

– Phần mềm Quản lý công việc: Quản lý quy trình, quản lý yêu cầu hỗ trợ, không gian làm việc nhóm và cá nhân;

– Phần mềm Văn phòng điện tử: Quản lý công văn, trò chuyện, truyền thông nội bộ, thư mục tài liệu;

– Phần mềm Quản trị chỉ tiêu doanh nghiệp: Quản lý giao chỉ tiêu, phân rã chỉ tiêu quản trị, phân tích dự đoán xu thế, đánh giá và điều chỉnh kết quả;

– Phần mềm Quản lý dự án;

– Phần mềm Quản lý yêu cầu sự cố;

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Chúng tôi đã sẵn sàng!

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone