Bản tin đào tạo tháng 9 – Khóa đào tạo cơ bản BA

Theo đúng kế hoạch, chương trình đào tạo nội bộ tháng 9 – Khóa đào tạo BA cơ bản đã diễn ra rất thành công, với sự hướng dẫn của chị Bùi Thu Uyên – Trưởng Phòng TKDA, chị Lại Thị Thùy Anh – Leader và chị Nguyễn Thị Nhâm – Chuyên viên BA cùng sự tham gia của các học viên tại văn phòng Hà Nội và chi nhánh Hải Phòng.

Buổi đào tạo này diễn ra trong khuôn khổ nội bộ công ty SiciX nhằm nâng cao kiến thức cho CBNV, nâng cao hiệu suất làm việc để giúp công ty từng bước đặt chân đến những thành công mới. Đồng thời khóa đào tạo cũng giúp các thành viên trong đại gia đình SiciX thấm nhuần văn hóa học hỏi, chia sẻ. 

Bằng sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên nội bộ và tinh thần ham học hỏi của các học viên, buổi đào tạo đã diễn ra với tính chất học hành nhưng không nhàm chán. Các kiến thức được đưa ra bằng những khái niệm lý thuyết cùng những ví dụ thiết thực cụ thể, các bài tập hoạt động nhóm nhằm giúp các học viên phát huy được những thế mạnh, bảo vệ phản biện, đóng góp vào những phương án trả lời và đưa ra những nhận xét hữu ích cho các nhóm. Các thành viên trong nhóm đã cùng nhau hoạt động rất sôi nổi để kiếm chắt chiu từng điểm ghi nhận vào bảng thành tích trên đường đua nhận giải thưởng lớn lên tới 1B của khóa học đào tạo BA này.

Các học viên rất hào hứng và năng nổ hoạt động trong buổi học và đã thu thập được rất nhiều kiến thức bổ ích về nghiệp vụ cơ bản BA. Thật vui khi chúng ta nhìn thấy được sự tương tác trực tiếp, giao lưu và cùng học hỏi của các học viên. Đồng thời khóa đào tạo này đã nâng cao được kỹ năng hoạt động nhóm và thuyết trình, tư duy phản biện. Vì vậy các kiến thức trở nên bổ ích và giúp các học viên hình dung áp dụng vào công việc cuộc sống thực tế. Ngoài ra, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra để làm rõ hơn những lý thuyết khô khan cùng những ví dụ vô cùng thiết thực.

Để tiếp nối văn hóa đào tạo, học hỏi, chia sẻ; trong thời gian sắp tới, SiciX Technology sẽ tổ chức các hoạt động đào tạo nội bộ tương tự để giúp CBNV phát triển cá nhân cũng như giúp SiciX phát triển bền vững.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone