Bật mí cách các doanh nghiệp thu hút nhân tài về chung nhà

Quá trình phỏng vấn là quá trình đầu tiên ứng viên tiếp xúc với doanh nghiệp, do đó một quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp sẽ mang tới những ấn tượng tốt hơn, giúp thu hút càng nhiều nhân tài cho tổ chức. Bởi vậy nên nhiều doanh nghiệp đã đầu tư các phần mềm quản lý tuyển dụng để nâng cao năng suất làm việc, tạo nên một quy trình bài bản, nhanh chóng.

Phần mềm Quản Lý Tuyển Dụng là gì?

Phần mềm tuyển dụng là bộ phận trong hệ thống phần mềm quản lý nhân sự. Đây là giải pháp giúp quản lý toàn bộ quy trình tuyển dụng, từ đề xuất tuyển dụng, quá trình tìm ứng viên thông qua các website, phỏng vấn, đánh giá và email ứng viên cũng như đưa ra các báo cáo sau khi kết thúc tuyển dụng. Về cơ bản, phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự là kho lưu trữ dữ liệu ứng viên, lưu trữ toàn bộ thông tin về quy trình tuyển dụng, đánh giá hiệu quả,… giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Xu hướng tuyển dụng tại Việt Nam ra sao ?

Xu hướng tuyển dụng tại Việt Nam đang ngày một tăng cao, các chiến dịch “săn nhân tài” cũng ngày một nhiều hơn hậu Covid. Quá trình tuyển dụng nắm vai trò to lớn trong các chiến dịch thu hút và giữ chân ứng viên tài năng bởi đây là cơ sở đầu vào, là bước đầu tiên để tạo nên danh tiếng và uy tín của doanh nghiệp với người tài. Do đó, nếu như trước đây các phần mềm quản lý tuyển dụng chỉ được triển khai cho các doanh nghiệp lớn, thì hiện nay đã có rất nhiều công cụ áp dụng cho cả đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Quản Lý Tuyển Dụng nhân sự

– Đối với doanh nghiệp:

Đối với doanh nghiệp chú trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực thì phần mềm Quản Lý Tuyển Dụng nhân sự mang lại nhiều lợi ích to lớn như:

 • Tiết kiệm thời gian
 • Tối ưu chi phí
 • Quản lý dự liệu ứng viên tốt hơn.

Nếu như trước đây các ứng viên được quản lý riêng lẻ qua từng cán bộ tuyển dụng hoặc các file excel rải rác thì phần mềm quản lý tuyển dụng giúp cho các công việc tìm kiếm, liên hệ ứng viên nhanh chóng hơn, xây dựng kho ứng viên tiềm năng để liên lạc ở nhiều cơ hội khác nhau, giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa nguồn tài nguyên này.

– Đối với ứng viên:

Phần mềm quản lý tuyển dụng mang đến quy trình bài bản như hẹn lịch phỏng vấn, gửi thư mời phỏng vấn, thư mời nhận việc, thư từ chối… tạo nên sự chuyên nghiệp, ấn tượng tốt với ứng viên. Nên dù ứng viên có được nhận sau phỏng vấn hay không, họ cũng có thể vui vẻ chia sẻ về trải nghiệm tại tổ chức cho bạn bè, người thân, góp phần xây dựng thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp.

Khi lựa chọn một phần mềm hay bất cứ công cụ nào cho tổ chức thì phải xác định được phần mềm có đáp ứng được các nhu cầu, tác vụ của doanh nghiệp hay không? Một phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp sẽ có các tính năng gắn liền với nghiệp vụ tuyển dụng.

Bật mí cách các doanh nghiệp thu hút nhân tài về chung nhà

Được biết đến là một trong những phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, phần mềm Quản Lý Tuyển Dụng SiciX-HRM của SiciX mang đến bộ giải pháp toàn diện giúp các đơn vị thu hút nhân tài hàng đầu, lựa chọn và tuyển dụng các ứng viên phù hợp nhất, sau đó đo lường kết quả thực hiện.

Các tính năng nổi bật được tích hợp trong phần mềm Quản Lý Tuyển Dụng nhân sự SiciX-HRM:

1. Tìm kiếm nhanh chóng

Thu thập và lưu trữ kho CV giúp tìm kiếm thông tin mong muốn một cách nhanh chóng, chính xác.

( Hình ảnh mang tính chất minh họa)

2. Kết nối đa kênh

Kết nối với mạng xã hội, website tuyển dụng phổ biến giúp tăng số lượng hồ sơ ứng viên tiềm năng.

( Hình ảnh mang tính chất minh họa)

3. Tự động hóa quy trình

Tự động hoá quy trình trên phần mềm quản lý tuyển dụng giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất của nhà tuyển dụng, giảm thời gian chờ đợi của ứng viên, nâng cao sự chuyên nghiệp của nhà tuyển dụng.

( Hình ảnh mang tính chất minh họa)

4. Báo cáo tổng quan

Báo cáo tổng quan và chi tiết giúp nhà tuyển dụng phân bổ nguồn lực hợp lý. Cung cấp cái nhìn tổng quan về tình hình tuyển dụng tại đơn vị.

( Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Với bộ giải pháp quản lý tuyển dụng nhân sự SiciX-HRM  mà SiciX cung cấp, sẽ hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trong việc giả quyết những bài toán quản trị, giúp tăng năng suất công việc, tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí.

Đăng ký dùng thử ngay tại đây.

  GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

  Block "blog" not found

  Phone