Bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa SiciX và IBM

Kể từ tháng 1/2022, Công ty cổ phần công nghệ SiciX đã chính thức được công nhận và trở thành GOLD PARTNER của IBM. SiciX tự hào là một trong những đối tác uy tín của IBM trên thị trường Việt Nam. Điều này khẳng định được năng lực và uy tín của SiciX, đồng thời tạo cơ hội để SiciX mang đến nhiều hơn nữa các giải pháp công nghệ cao của IBM cho khách hàng.

Ông Hà Bảo Khánh, Phó TGĐ Công ty cổ phần công nghệ SiciX nhấn mạnh: “IBM là một trong những đối tác lớn và uy tín nhất của SiciX. Trong thời gian vừa qua, SiciX đã phối hợp cùng với IBM cung cấp triển khai các giải pháp công nghệ mới cho nhiều khách hàng, đặc biệt là giải pháp IBM Maximo mang lại hiệu quả tích cực cho các doanh nghiệp sản xuất. Với những lợi thế của đối tác cấp cao và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm triển khai giải pháp thực tiễn, chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành nhà cung cấp, triển khai giải pháp IBM uy tín hàng đầu trong khu vực”.

Giải pháp Quản lý bảo trì, bảo dưỡng tài sản IBM Maximo là bộ giải pháp tổng thể được tích hợp trên một nền tảng, giúp doanh nghiệp dễ dàng giám sát quản lý tài sản từ xa, đồng thời tự động hoá các quy trình bảo trì, bảo dưỡng tài sản kịp thời, hiệu quả.

Giải pháp IBM Maximo đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp với nhiều loại hình tài sản khác nhau như:

 • Sản xuất: Nhà máy, dây chuyền sản xuất, kho bãi…
 • Vận tải: Cảng hàng không, cảng biển, đường sắt, bến phà, nhà xe…
 • Năng lượng: Nhà máy điện, hệ thống phân phối và truyền tải điện…
 • Thuỷ lợi: Hồ đập chứa nước, nhà máy xử lý nước…
 • Dầu khí: Dàn khoan, giếng dầu, hoá dầu…

Không chỉ mang đến giải pháp, dịch vụ tối ưu cho khách hàng, SiciX còn khẳng định niềm tin sâu sắc từ đối tác, đồng thời khẳng định vị thế của một SiciX đang có những bước tiến mạnh mẽ để hiện thực hóa mục tiêu trở thành người dẫn đầu trên thị thường công nghệ.

Ngoài các giải pháp của IBM, SiciX Technology còn cung cấp hệ sinh thái phần mềm chuyển đổi số doanh nghiệp với rất nhiều tính năng ưu việt như quản lý nhân sự, số hoá quy trình, đấu thầu điện tử…đáp ứng và giải quyết mọi bài toán quản trị cho doanh nghiệp, từng bước hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số thành công & phát triển bền vững.

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của SiciX để được hỗ trợ tốt nhất tại đây:

🏢CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SICIX
📱𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0326.601.866 ( 𝐙𝐚𝐥𝐨 )
📧Email: Contact@sicix.com.vn

  GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

  Block "blog" not found

  Phone