Chúc mừng sinh nhật SiciX – Hành trình 1 năm xây dựng và phát triển

Ngày 4.11 vừa qua, Công ty Cổ phần công nghệ SiciX đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 1 năm ngày thành lập công ty với sự hiện diện, tham gia đông đủ của các vị khách quý cùng toàn thể đội ngũ CBNV SiciX.

Giữa bối cảnh hội nhập của cuộc công nghệ 4.0 các công nghệ số thay đổi liên tục với tốc độ nhanh chóng, đòi hỏi các doanh nghiệp phải nghiên cứu và áp dụng các mô hình mới. Trước những cơ hội và thách thức đó, SiciX ra đời như một cú hích mạnh mẽ với những khát vọng lớn lao trong sự nghiệp “Xây dựng giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện”.

Ngày 04.11.2021 Công ty TNHH MTV Công nghệ SiciX chính thức xuất hiện trên thị trường công nghệ với sự chung sức, đồng lòng, quyết tâm cao của đội ngũ 5 Founder sáng lập. Các Founder của SiciX đều là những chuyên gia trong lĩnh vực CNTT với hơn 20 năm kinh nghiệm thực chiến triển khai rất nhiều các dự án phát triển phần mềm cả trong và ngoài nước.

Với mục tiêu vươn cao vươn xa hơn, tháng 3/2022 SiciX được đổi tên thành Công ty Cổ phần Công nghệ SiciX. Đây chính là bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển và lớn mạnh của SiciX. Là một công ty Startup, thấu hiểu được những khó khăn, thời cơ và thách thức đối với doanh nghiệp của mình, ban lãnh đạo công ty đã có những định hướng tầm nhìn mang tính chiến lược. 

Với sự chèo lái tài tình của Tổng giám đốc Lê Vũ Long cùng tập thể đội ngũ nhân sự gắn kết, có trình độ chuyên môn cao, đam mê với nghề đã giúp SiciX từng bước phát triển, khẳng định vị thế trên thị trường công nghệ. SiciX nỗ lực trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững, có tính kế thừa, mọi cá nhân được trao quyền tối đa để phát triển; tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số tin cậy của mọi doanh nghiệp. 

Tại buổi lễ, chúng ta đã được lắng nghe những chia sẻ vô cùng tâm huyết của Tổng giám đốc Lê Vũ Long về những dấu ấn của chặng đường 1 năm vừa qua cũng như những mục tiêu, định hướng phát triển SiciX trong thời gian tới.

Đặc biệt, phần thi SiciX In My Eyes với sự tham gia, đầu tư kỹ lưỡng công phu của 3 Team Phát triển sản phẩm, Triển Khai dự án và BO đã đem đến cho tất cả mọi người những tiếng cười sảng khoái, vui vẻ. Kết quả chung cuộc:

Giải nhất thuộc về Team Back Office với 116 điểm

– Giải nhì thuộc về Team Triển khai dự án với 112 điểm

– Giải ba thuộc về Team Phát triển sản phẩm với 110 điểm

Cuối chương trình – Phần quay số Lucky Draw cùng những vòng quay vô cùng kịch tính và được mọi người mong chờ nhất. Rất nhiều phần quà đến từ BTC và các nhà tài trợ vàng đã tìm ra chủ nhân may mắn.

Nhân dịp SiciX tròn 1 tuổi, một chặng đường mới cùng rất nhiều những cơ hội và thách thức đang ở phía trước, xin chúc ban lãnh đạo cùng toàn thể Anh chị em CBNV SiciX luôn mạnh khoẻ, chung sức đồng lòng.

Chúc SiciX ngày càng phát triển vững mạnh, từng bước khẳng định thương hiệu vị thế trên thị trường công nghệ.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone