Chương trình thiện nguyện “Chia sẻ để gắn kết” năm 2023

Vào ngày 28/10/2023 vừa qua, chuyến đi thiện nguyện 2023 “Chia sẻ để gắn kết” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đóng góp của toàn bộ anh chị em CBNV SiciX. Với những tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện, đoàn đại diện công ty đã trao tận tay những sẻ chia của toàn công ty đến những hoàn cảnh khó khăn tại xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.
Xã Sàng Ma Sáo là xã vùng cao đặc biệt khó khăn của huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Mặc dù là địa điểm đẹp của vùng núi Tây Bắc và đã được tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng để có đường đi lại tương đối thuận lợi nhưng điều kiện sống của người dân của một số thôn trong xã vẫn hết sức khó khăn. Đặc điểm thời tiết khắc nghiệt, rất ít đất canh tác, thiếu hụt nguồn nước khiến điều kiện sống và sinh hoạt của người dân còn rất nhiều hạn chế.
Với mong muốn đem đến những hỗ trợ dù nhỏ bé so với những thiếu thốn của người dân tại xã Sàng Ma Sáo nhưng thể hiện được sự quan tâm và tấm lòng sẵn sàng sẻ chia, từ 10/10/2023, SiciX Technology chính thức phát động kêu gọi quyên góp cho chương trình thiện nguyện “CHIA SẺ ĐỂ GẮN KẾT 2023”.
Sau hơn nửa tháng truyền thông và kêu gọi, BTC chương trình đã nhận được rất nhiều những kiện đồ dùng, sách vở và quần áo cùng các khoản tiền ủng hộ với tổng số tiền 16.600.000 VNĐ từ các tấm lòng hảo tâm của SiciX.
Đồ dùng, quần áo và sách vở được đóng thành 20 kiện, cùng các vật phẩm, đồ dùng và áo rét mua mới đã được chuyển đến tận tay 35 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sàng Ma Sáo.
Những ánh mắt, nụ cười và tiếng cảm ơn của người dân nơi đây đã tiếp động lực cho đoàn đại diện vượt qua mọi khó khăn về đường xá, thời tiết. Lời chia sẻ của người dân chắc hẳn đã làm các anh chị trong đoàn xúc động và càng muốn trao thêm những sự yêu thương đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa, càng muốn đóng góp cho xã hội những tấm lòng đẹp.
BTC chương trình thiện nguyện CHIA SẺ ĐỂ GẮN KẾT 2023 xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của anh chị em đã quyên góp cho chương trình. Những đóng góp của tập thể các SiciXer đã lan tỏa tình yêu thương và sẻ chia, giúp hoạt động thiện nguyện của SiciX trở nên ý nghĩa cũng như tạo sự gắn kết của một công ty còn non trẻ như SiciX với những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa.

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, trên con đường phát triển, SiciX Technology sẽ có những hoạt động ý nghĩa nhiều hơn nữa, đóng góp sự yêu thương đến cộng đồng.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone