Chuyển đổi số – bước tiến mới nâng cao trải nghiệm khách hàng

Tại Việt Nam, ngành tài chính ngân hàng đang chuyển đổi số nhanh chóng. Vì vậy, một trong rất nhiều các nhà cung cấp ứng dụng, phát triển phần mềm, tối ưu hóa hệ thống dữ liệu đang không ngừng nỗ lực hỗ trợ ngành tài chính ngân hàng nhằm cập nhật nhiều tính năng mới, phục vụ người tiêu dùng, trong đó có SiciX.

Thay đổi trong hành vi tiêu dùng

Trước đây, mô hình one-stop-shop (trung tâm kinh doanh/cửa hàng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng) là xu hướng của thị trường bán lẻ khi cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng như chăm sóc sức khỏe, giải trí, tài chính. Tuy nhiên, khách hàng cần nhiều hơn là một điểm đến khi trải nghiệm mới là yếu tố dẫn đến quyết định mua hàng. Trong quá trình này, người tiêu dùng mong muốn nhận được những thông tin liên quan, kỳ vọng được trải nghiệm nhiều dịch vụ tại một nơi và đặc biệt là tìm kiếm trải nghiệm cá nhân hoá.

Nắm bắt xu hướng chuyển đổi số, ngành ngân hàng tiên phong đầu tư vào trải nghiệm khách hàng bằng việc sử dụng các trợ lý AI như chatbot để đưa lời khuyên tài chính hữu ích được cá nhân hoá, ngôn ngữ xử lí tự nhiên để đem đến dịch vụ khách hàng tự phục vụ (Self-hep Service). Cùng với đó, ngành ngân hàng triển khai dịch vụ thanh toán và sản phẩm mới, sử dụng công nghệ tiên tiến như điện toán đám mây (Cloud Computing), giao tiếp lập trình ứng dụng mở (Open API) và phân tích dữ liệu (Data Analytics, Big Data).

Nâng tầm trải nghiệm khách hàng qua số hoá dịch vụ

Để đáp ứng được nhu cầu cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng, nhiều ngân hàng trên thế giới và Việt Nam đang tập trung phát triển ngân hàng số với nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng. Đơn VỊ SiciX cung cấp và phát triển phần mềm ứng dụng, liên tục cập nhật những tính năng mới hỗ trợ ngân hàng số. Lấy khách hàng làm cốt lõi, SiciX trong việc tập trung phát triển những tính năng trên ứng dụng để nâng tầm trải nghiệm cá nhân hoá của khách hàng giúp doanh nghiệp đạt tối đa hiệu quả !

Khách hàng kỳ vọng sự tích hợp trong trải nghiệm dịch vụ

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone