Đậm tiếng cười trong bữa tiệc mừng sinh nhật CBNV SiciX tháng 6 – 7

Ngày hôm qua 27/07/2023, buổi tiệc mừng sinh nhật CBNV tháng 6+7 đã được tổ chức tại Trụ sở SiciX Hà Nội và SiciX Hải Phòng trong không khí vô cùng ấm cúng, thân mật.
Các member không chỉ nhận được những món quà cùng lời chúc ý nghĩa, mà chúng ta còn được tham gia phần chơi mini game – LUCKY DRAW để tìm ra nhân vật may mắn sở hữu đặc quyền được tặng quà cho những nhân vật đặc biệt của bữa tiệc.
❤️❤️Nếu như Huyền Trang của SiciX Hải Phòng là nhân vật may mắn bước vào thử thách hát múa MỘT CON VỊT ở phiên bản lặng lẽ đêm 30 trước khi tặng quà cho chị Thanh Huyền thì ở điểm cầu Hà Nội, chị Uyên Bùi lại mang đến một phiên bản rất khác VỊT BƠI TRONG CHẢO DẦU – CHẢO LỬA để cập bến tặng quà cho Ms Minh Hương.
❤️❤️Bữa tiệc còn đầy ắp tiếng cười với màn thử thách đem đến cho cặp đôi Viết Cường – Văn Tuấn khi cả 2 phải bịt mắt mà vẫn chăm sóc cho nhau ăn hết hộp sữa chua – Tin chắc rằng hộp sữa chua hôm qua có lẽ là ngon nhất từ trước đến giờ Tuấn Nguyễn nhỉ?
❤️❤️Chưa hết, phần thử thách cuối cùng đã gọi tên cặp đôi Anh Tới – Quỳnh Anh, chàng trai may mắn thực hiện thử thách đi tìm trái tim màu đỏ trong căn phòng nhỏ với sự chỉ dẫn ngàn phương 8 hướng của biệt đội dẫn đường, hết quẹo trái, lại quẹo phải, cuối cùng Anh Tới cùng quay xe tìm được đích đến của trái bóng.
Cùng nhau hát vang bài ca “Happy Birthday”, trao cho nhau nụ cười, lời chúc tốt đẹp nhất cho tuổi mới. Đó là những cảm xúc tốt đẹp về một “đại gia đình SICIX” đoàn kết, gắn bó trong buổi sinh nhật tháng 6+7 ngày hôm qua. Đây cũng là động lực to lớn để mỗi cá nhân phát huy hết khả năng của mình, đóng góp cho sự phát triển chung của công ty.
Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của bữa tiệc mừng sinh nhật ngày hôm qua tại SiciX nhé!

🎊🎊Một lần nữa xin chúc tất cả các thành viên sinh nhật trong tháng 6+7: “Chúc các chị, các bạn luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Để cùng nhau xây dựng SiciX ngày càng phát triển vững mạnh”.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone