[Đào tạo] Chính sách nhân sự và nội dung công ty

Như bao doanh nghiệp đã, đang và sẽ hoạt động, đều phải thiết lập những quy chế, nội quy riêng phù hợp với từng doanh nghiệp. Tại SiciX cũng vậy, những nội quy, chính sách được đặt ra nhằm đảm bảo môi trường kỷ luật làm việc trong công ty cũng như có những quyền lợi đặc biệt cho CBNV. Và để phổ cập các quy tắc đó đến toàn bộ CBNV SiciX Technology, phòng Hành chính nhân sự đã thiết lập một buổi “Đào tạo chính sách nhân sự và nội dung công ty” nhằm giúp tất cả các CBNV trong công ty nắm được nội dung, chính sách, chế độ của công ty.

Với sự có mặt của toàn bộ CBNV cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của chị Phạm Thị Thu Dung – Trưởng phòng Hành chính nhân sự, khóa học đã đạt hiệu quả rất tốt. Các quy chế, chính sách, chế độ đãi ngộ đều được nêu rõ ràng và chi tiết trong buổi học. Ngoài ra, các câu hỏi thắc mắc trực tiếp của các CBNV đều được giải đáp một cách chi tiết và dễ hiểu giúp anh chị em SiciX hiểu rõ hơn về những việc mình cần phải làm và những gì mình được khi trở thành một thành viên trong đại gia đình SiciX Technology. Đồng thời buổi học đào tạo này cũng giúp các CBNV trong công ty chia sẻ, tương tác và kết nối với nhau sau giờ làm việc tập trung căng thẳng.

Cuối buổi học, toàn thể CBNV đều được làm bài test để đánh giá kết quả truyền đạt của buổi đào tạo và thống kê thu lại với số điểm trung bình trên 70%. Điều này thể hiện rằng, tầm quan trọng của các buổi đào tạo nội bộ đối với SiciX nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Đặc biệt buổi “Đào tạo chính sách nhân sự và nội dung của công ty” là một trong những buổi đào tạo tại SiciX đạt thành công lớn, đánh dấu bước tiến quan trọng trên con đường phát triển của công ty. Các CBNV hiểu được sự quan trọng của cá nhân đối với công ty, bên cạnh đó, các đóng góp ý kiến tại buổi học đều được lưu lại, xem xét, cân nhắc để hoàn thiện môi trường làm việc SiciX ngày càng kỷ luật, thân thiện và năng động hơn.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone