[Đào tạo] Kỹ năng lập kế hoạch & Tổ chức công việc hiệu quả

Nằm trong khuôn khổ chuỗi các chương trình đào tạo nội bộ năm 2023, với mục đích bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng cho đội ngũ CBNV để ngày càng đáp ứng tốt mọi yêu cầu trong quá trình làm việc, SiciX tổ chức lớp đào tạo ” Kỹ năng lập kế hoạch & Tổ chức công việc hiệu quả”.

Như chúng ta đã biết, lập kế hoạch luôn là việc làm quan trọng để mọi thứ diễn ra theo đúng mong muốn của bạn. Để thành công, chúng ta cần thành công ngay từ khâu chuẩn bị, đó là vai trò của việc lập kế hoạch. Tuy nhiên, không phải CBNV nào cũng có kỹ năng lập kế hoạch bài bản và chuyên nghiệp. Điều này sẽ ảnh hưởng đến năng lực quản lý, khả năng định hướng, điều hành và kiểm soát công việc của mình. Lập kế hoạch xong cũng chưa đủ, mỗi CBNV cần có năng lực tổ chức và quản trị mục tiêu công việc hiệu quả. Và chắc hẳn trong mỗi chúng ta, không phải ai cũng có thể đáp ứng ngay yêu cầu của tổ chức về năng lực tổ chức và quản trị mục tiêu công việc.

Do vậy, Chương trình đào tạo “Kỹ năng lập kế hoạch & Tổ chức công việc hiệu quả” nhằm cung cấp cho toàn thể đội ngũ CBNV SiciX những Kiến thức, Kỹ năng và Công cụ để lập kế hoạch, tổ chức công việc hiệu quả nhằm đạt mục tiêu đã đặt ra.

Thời lượng của chương trình đào tạo diễn ra trong 3 tiếng đồng hồ bởi sự dẫn dắt của Speaker Uyên Bùi – Trưởng Phòng Triển khai dự án. Tuy dáng vẻ bề ngoài mỏng manh nhưng chị sở hữu tấm profile cực khủng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai thực tiễn các dự án CNTT, cùng lúc quản lý hàng chục dự án lớn nhỏ, điều binh khiển tướng lên đến hàng trăm người… Qua chương trình đào tạo, PM Uyên Bùi đã mang đến cho các học viên nhiều bí kíp và thông tin hữu ích để giải quyết và xử lý nhanh gọn hiệu quả mọi công việc.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone