[Đào tạo] Nghiệp vụ HCM

Để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng cho CBNV, đồng thời nâng cao hiệu suất công việc, SiciX đã chú trọng một phần vào các chương trình đào tạo nội bộ. Vào ngày 14/11/2023 vừa qua, trong khuôn khổ văn hóa Đào tạo nội bộ, buổi đào tạo “Nghiệp vụ HCM” dành cho CBNV SiciX đã diễn ra thành công với sự hướng dẫn của giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn.

 

Buổi đào tạo nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ về quản trị nhân sự. Bên cạnh đó giúp các học viên hiểu rõ hơn về các bước xây dựng hệ thống quản lý nhân sự, các nguyên tắc và chính sách lương thưởng bên trong doanh nghiệp. 

Trong buổi học, các học viên đã được học hỏi và chia sẻ những khó khăn, thắc mắc cùng giảng viên để khai thác kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ nhân sự. Cùng với đó là giảng viên đã đưa ra những ví dụ thực tế làm rõ các nguyên tắc, cơ chế để giúp các học viên hiểu rõ hơn về cách áp dụng thực tế. 

Ngoài ra, các khóa đào tạo tại SiciX còn khai thác, bổ sung rất nhiều các kỹ năng mềm cho CBNV như giao tiếp, thuyết trình, tư duy phản biện. Đồng thời, củng cố thêm văn hóa doanh nghiệp học hỏi, chia sẻ, sáng tạo, đóng góp giúp các CBNV phát huy những thế mạnh, khắc phục những điểm yếu và đẩy mạnh bước tiến phát triển công ty SiciX trong thời gian sắp tới.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone