[Đào tạo] Sản phẩm SiciX

SiciX là đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho mọi doanh nghiệp với bộ sản phẩm đa dạng cùng nhiều tính năng ưu việt. Vì vậy, để các khách hàng hiểu rõ về từng sản phẩm, trước hết, chính là sự hiểu biết rõ rệt từng chi tiết sản phẩm của CBNV trong công ty, đặc biệt là nhân viên kinh doanh – người tiếp xúc, giới thiệu các sản phẩm tới các khách hàng. Nắm bắt được tình hình đó, khóa “Đào tạo về sản phẩm SiciX” đã được diễn ra với sự có mặt của 14 CBNV các phòng ban cùng sự dẫn dắt tài tình của các giảng viên nội bộ có sự am hiểu chuyên sâu về các sản phẩm.

Các buổi học được sắp xếp phù hợp với lịch làm việc, cá nhân của các học viên và được kết nối học theo phương pháp trực tuyến để dễ dàng tiếp cận đưa thông tin đến các học viên không có điều kiện học trực tiếp. Tuy vậy, các học viên cùng giảng viên đã khai thác các kiến thức, chức năng và cơ chế hoạt động của từng sản phẩm SiciX. Ngoài ra, các ý kiến đóng góp nhiệt tình của các học viên đã được giảng viên tiếp nhận và sắp xếp phù hợp để đưa ra bộ sản phẩm hoàn thiện nhất tới tay khách hàng. 

Không khí các buổi học vô cùng sôi nổi và nhiệt tình, những trao đổi liên tục được đưa ra để bàn luận. Đồng thời, các kỹ năng mềm được phát huy và củng cố trực tiếp trong các buổi đào tạo nội bộ tại SiciX như thuyết trình, tư duy phản biện, sáng tạo, … Qua các đánh giá được thu thập lại sau các buổi học cho rằng khóa “Đào tạo về sản phẩm SiciX” rất hiệu quả, những kiến thức, ý kiến đều rất hợp lý và chuyên sâu về từng sản phẩm, hứa hẹn sự nâng cấp bộ sản phẩm ngày càng hoàn thiện để đưa tới tay khách hàng.

Nhận thức được sự quan trọng của các chương trình đào tạo, SiciX sẽ tổ chức các khóa đào tạo tương tự để củng cố thêm kiến thức cho CBNV cũng như thúc đẩy sự phát triển cho SiciX Technology.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone