Dịch vụ Outsourcing – Giải pháp phát triển nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao

Báo động đỏ về nguồn nhân lực công nghệ thông tin đã làm nhiều doanh nghiệp phần mềm chuyển sang thuê ngoài nhằm giải phóng sự phụ thuộc vào nguồn nhân viên nội bộ hiện có. Vì thế thị trường cung ứng dịch vụ Outsourcing trong ngành công nghệ thông tin đang có sự phát triển và giá trị tăng cao.

Với những xu hướng của dịch vụ IT Outsourcing sẽ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp phát triển nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, đồng thời hoàn thành nhiều công việc cũng như quản lý dữ liệu lớn, tiết kiệm chi phí nhân sự.

1. Nhiều trung tâm lao động truyền thống sẽ giảm, dịch vụ Outsourcing lên ngôi

Biến động về nhân sự và năng suất sẽ là một trong những nguyên nhân dẫn đến doanh nghiệp thuê ngoài cũng như sự biến động về chi phí lao động. Một số công ty IT nước ngoài đã chọn dịch vụ outsourcing và hình thức liên doanh để hợp tác, họ có thể kiểm soát sản phẩm nhiều hơn đồng thời có nhiều quyền kiểm soát về phân phối và an ninh.

Nhiều trung tâm lao động truyền thống sẽ giảm, dịch vụ Outsourcing lên ngôi

2. Quan hệ đối tác trở nên quan trọng hơn

Doanh nghiệp tìm kiếm sự hỗ trợ kỹ thuật ngoài nước bởi sự thiếu kỹ năng và ngân sách, nhằm đáp ứng mục tiêu kinh doanh. Điều này càng làm cho những công ty chuyên ngoài đòi hỏi phải có nhân viên có những kỹ năng và kỹ thuật tốt. Ngoài ra họ phải hành động và làm việc một cách minh bạch để đáp ứng nhu cầu của đối tác một cách tốt nhất.

3. Các công nghệ mới nổi sẽ tăng lên

Dịch vụ outsourcing nhân sự ngành IT đang ngày càng trở nên phổ biến

Ngày càng nhiều công ty áp dụng những công nghệ hiện đại vì thế nhu cầu nhân lực về nhân viên IT Developer có kỹ năng ngày càng tăng. Doanh nghiệp sẽ rất hữu ích nếu sử dụng và tìm đến dịch vụ cung cấp nhân lực bên ngoài. 

5. Báo động về việc thiếu kỹ nàng ngành IT

Bởi sự phát triển và thúc đầy của công nghệ đòi hỏi nhu cầu nhân lực IT có kỹ năng để giải quyết vấn đề. Nhiều công ty đang chuyển sang sử dụng dịch vụ outsourcing nhằm bảo đảm tiến độ và chất lượng công việc tốt nhất. Bởi sự khó khăn trong tuyển dụng ngành đã rất cạnh tranh nay cần có những nhân lực chất lại càng khó tìm hơn.

 6. Nhu cầu về kỹ năng mềm tiếp tục gia tăng

Để một dự án thành công ngoài kỹ năng công nghệ thông tin thì các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý đều đóng vai trò quan trọng. Đây cũng là những kỹ năng mà khách hàng họ đang cần ở các Developer để họ có thể cạnh tranh và phát triển trên thị trường.

Có thể nói dịch vụ IT Outsourcing đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn nhân lực. Có thể khẳng định chắc chắn rằng dịch vụ IT Outsourcing chính là xu hướng chiến lược kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong thế kỉ 21 này.

Công ty Cổ phần công nghệ SiciX là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ IT Outsourcing uy tín hàng đầu hiện nay. SiciX sở hữu đội ngũ chuyên gia IT giàu kinh nghiệm, năng động, được trang bị đủ kỹ năng và kiến thức để giúp vận hành hệ thống IT của bạn một cách hiệu quả. 

SiciX tự tin mang đến sự hài lòng đối với mọi khách hàng trong mọi lĩnh vực của đời sống. Là địa chỉ cung cấp giải pháp phát triển nhân lực CNTT chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone