Giải pháp chuyển đổi số tổng thể cho bộ phận Marketing

Ngày này, các khái niệm như kinh doanh online, Marketing online, Facebok ads, Google ads, CRM,..đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay. Đặc biệt, việc áp dụng chuyển đổi số vào lĩnh vực Sale & Marketing không chỉ đơn giản là việc triển khai các phần mềm rời rạc mà cần có tư duy tổng thể, đồng nhất và trang bị đầy đủ kiến thức về Digital Sale, digital Marketing,..để tránh gặp những khó khăn, bất tiện trong việc triển khai phần mềm hay dữ hiệu.

Khách hàng ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm của mình. Với thời đại công nghệ 4.0, mạng internet không ngừng nở rộ mạnh mẽ, việc kinh doanh online như diều gặp gió, phát triển nhanh chóng với các sàn thương mại điện tử lớn. Ngày càng nhiều mặt hàng được đưa ra thị trường, cạnh tranh nhau về chất lượng, mẫu mã, giá thành sản phẩm,…Vì vậy, quá trình mua hàng của người tiêu dùng đã không còn đơn giản như trước mà trở nên khá lòng vòng:

Nhận thức vấn đề -> Tìm kiếm thông tin -> Lựa chọn sản phẩm thay thế -> Quyết định mua hàng và hành động mua hàng -> Phản ứng sau khi mua hàng.

Thấu hiểu những khó khăn này của các doanh nghiệp, SiciX – Công ty CP Công Nghệ xây dựng và cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực Sale & Marketing giúp doanh nghiệp sẵn sàng chinh phục thị trường gay gắt hiện nay.

SiciX sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, quản lý khách hàng của mình bằng việc:

 • Phác thảo chân dung khách hàng
 • Tạo các điểm chạm giữa doanh nghiệp với khách hàng
 • Giám sát và đo lường

Hãy liên hệ với chúng tôi – SiciX để được cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện về lĩnh vực Sale & Marketing hiệu quả !

  GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

  Block "blog" not found

  Phone