Hành trình khám phá Tam Đảo cùng team building SiciX 2022

Ngày 06-07/08 vừa qua, toàn thể CBNV Công ty Cổ phần công nghệ SiciX đã có chuyến Team Building ”KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG” đầy hấp dẫn và nhiều điểm nhấn tại Phượng Chi Villa – Tam Đảo. 

Đúng như thông điệp của chương trình, chuyến đi lần này với mong muốn gắn kết, giao lưu giữa toàn thể CBNV SiciX, đồng thời gia tăng tinh thần đoàn kết, thấu hiểu đồng đội để cùng nhau bứt phá, thành công.

Tạm gác lại mọi deadline, những lo toan bộn bề của cuộc sống, hành trình 2N1Đ vừa qua tại Tam Đảo chắc chắn đã giúp chúng ta hiểu về nhau hơn, gắn bó hơn, thêm yêu SiciX và sẵn sàng đồng hành cùng SiciX.

Chặng đường 70km dường như ngắn hơn và nhanh hơn khi BTC khuấy động tinh thần bằng những minigame cực kỳ hack não như: Giải phẫu Con Bò, Lò dò Nối Chữ, Hát đúng Từ khoá… Qua phần minigame BTC đã phát hiện và tìm kiếm được rất nhiều nhân tố bí ẩn, chuyên khối C nhưng nhân duyên với nghề Coder, Tester.

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên, nơi đây chúng ta có cơ hội được chiêm bái lễ Phật và thưởng ngoạn vẻ đẹp, không khí yên bình trong lành, đồng thời cầu nguyện cho bản thân và gia đình những điều may mắn, tốt đẹp nhất.

Đặt biệt hơn, đêm Gala Dinner “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG” đã mang đến cho anh chị em quá nhiều cung bậc cảm xúc. Những chia sẻ lắng đọng, đầy tâm huyết từ Ban lãnh đạo SiciX như truyền lửa, tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể đội ngũ CBNV, giúp chúng ta hiểu hơn về SiciX và những định hướng chiến lược của công ty với giá trị cốt lõi là “Happiness & Success Together”.

Bên cạnh đó là sự kiện ra mắt đội ngũ nhân sự của 2 Team Phát triển sản phẩm & Triển khai dự án với rất nhiều nhân tố tài năng, xuất sắc.

Hẹn gặp lại các bạn vào chương trình KICKOFF Quý 4.2022 nhé!

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone