Khởi động dự án triển khai báo cáo quản trị thông minh trên nền tảng Microsoft Power BI tại UNIS

Sáng ngày 15/04/2024, tại Công ty UNIS đã diễn ra lễ khởi động dự án triển khai báo cáo quản trị thông minh trên nền tảng Microsoft Power BI tại Công ty CP Tập đoàn UNIS với sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo UNIS, SiciX Technology cùng các thành viên team triển khai dự án.

Công ty CP Tập đoàn UNIS hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và phủ sóng khắp các tỉnh thành trong cả nước với 50 chi nhánh và trở thành thương hiệu đáng tin cậy của các đại lý gạch trên khắp cả nước. Với mong muốn tăng cao hiệu suất làm việc và có cơ sở dữ liệu chính xác kịp thời, Công ty UNIS đã tin tưởng và quyết định lựa chọn SiciX là đơn vị triển khai giải pháp báo cáo quản trị thông minh trên nền tảng Microsoft Power BI.

Power BI là một công cụ phân tích và trực quan hoá dữ liệu nổi bật nhất của Microsoft với các thao tác sử dụng đơn giản và hiệu quả. Báo cáo quản trị thông minh trên nền tảng Microsoft Power BI hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp cách phân tích, lập báo cáo từ tất cả các dữ liệu kinh doanh, vận hành…

Giai  đoạn 1 của dự án triển khai báo cáo quản trị thông minh trên nền tảng Microsoft Power BI tại Công ty CP Tập đoàn UNIS do SiciX thực hiện sẽ xây dựng và phát triển 14 báo cáo/biểu đồ phục vụ nhu cầu sử dụng cho nhân sự của UNIS trong các vài trò khác nhau trên nền tảng Microsoft Power BI, bao gồm:

 • Nhóm báo cáo bán hàng – doanh số – sản lượng (5 Báo cáo, 1 Biểu đồ tổng hợp)
 • Nhóm báo cáo phân tích giá (1 Báo cáo)
 • Nhóm báo cáo phân tích khách hàng (1 Báo cáo)
 • Nhóm báo cáo hàng hóa (5 Báo cáo, 1 Biểu đồ tổng hợp)

Dự án sẽ phát triển công cụ tự động trích xuất file dữ liệu từ hệ thống Bravo làm nguồn dữ liệu tổng hợp báo cáo cho Power BI.

Theo dự kiến, SiciX sẽ triển khai dự án trong  02 tháng (15/04/2024 – 14/06/2024). Thành công của dự án trong giai đoạn 1 này là tiền để phát triển các nhóm báo cáo tiếp theo với tổng cộng trên 70 báo cáo và biểu đồ phân tích tại UNIS.

  GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

  Block "blog" not found

  Phone