Khởi động dự án triển khai giải pháp Quản trị nguồn nhân lực tại ACVN

Ngày 03/01/2024, lễ khởi động dự án triển khai hệ thống Quản trị nguồn nhân lực cho Công ty TNHH Hóa chất AGC Việt Nam (ACVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện có sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo ACVN, SiciX Technology cùng các thành viên team triển khai dự án.

 

Công ty TNHH Hóa chất AGC Việt Nam (ACVN) hoạt động từ năm 2000, là nhà sản xuất PVC với nhãn hiệu “ASNYL” và nhà phân phối xút tại thị trường nội địa. Với mong muốn tập trung, đồng bộ và cập nhật tức thời dữ liệu nhằm nâng cao hiệu quả quản trị trong nghiệp vụ liên quan đến quản lý nhân sự, ACVN đã quyết định lựa chọn SiciX Technology là đối tác tư vấn và triển khai giải pháp Quản trị nguồn nhân lực.

Quản lý nguồn nhân lực là giải pháp giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý toàn bộ nhân sự của tổ chức theo một quy trình chặt chẽ, khoa học đồng thời tối ưu nguồn lực triển khai, tăng năng suất hiệu quả lao động. Phần mềm Quản lý nguồn nhân lực của SiciX mang lại hiệu quả và toàn diện khi tích hợp các công cụ báo cáo và thu thập số liệu theo thời gian thực để giúp đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác.

 

Với kinh nghiệm tư vấn và triển khai nhiều dự án cho các khách hàng tại Việt Nam, SiciX Technology đã được ACVN tin tưởng và lựa chọn là đối tác tư vấn và triển khai giải pháp Quản trị nguồn nhân lực với 2 giai đoạn kéo dài từ tháng 01/2024 đến tháng 04/2024 với phạm vi:

 • Cơ cấu tổ chức
 • Quản lý thông tin nhân sự
 • Quản lý chấm công
 • Quản lý tính lương
 • Cổng thông tin
 • Tích hợp máy chấm công

Với 8 nhân sự là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự của SiciX sẽ phối hợp với các thành viên triển khai dự án của ACVN kiểm soát tiến độ,chất lượng dự án, đảm bảo hoàn thành kế hoạch và golive đúng kế hoạch.

  GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

  Block "blog" not found

  Phone