Kỷ niệm 2 năm ngày thành lập SiciX Technology

Tháng 11 năm 2023, con đường phát triển của SiciX Technology đã đạt mốc 2 năm.

Trên suốt hành trình ấy, chắc chắn không thể tránh khỏi những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực, đồng lòng và quyết tâm, SiciX đã vượt qua và ngày càng phát triển cũng như khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Ngày 4 tháng 11 năm 2021, Công ty Cổ phần Công nghệ SiciX chính thức được thành lập. Tại thời điểm đó, trong bối cảnh dịch bệnh Covid hoành hành, thị trường đang khủng hoảng sau cơn chấn động của dịch bệnh toàn cầu, nhiều công ty phải đối mặt với nhiều khó khăn. Trước tình thế đó, SiciX Technology vẫn vững tâm thành lập, phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Sau 2 năm, SiciX đã dần ghi dấu ấn trên thị trường thông qua hoạt động cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, phát triển phần mềm, thiết kế ứng dụng di động và cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giải quyết tối ưu các bài toán quản trị doanh nghiệp hiện nay, đồng thời thúc đẩy doanh nghiệp phát triển toàn diện.

Cùng với tầm nhìn và sứ mệnh đã đặt ra, SiciX luôn cố gắng, nỗ lực để tạo lập và phát triển hiệu quả, phát huy những thế mạnh tiềm năng và khắc phục những điểm yếu. SiciX không ngừng cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình.

Những thành công ngày hôm nay là trái ngọt của sự cống hiến, đóng góp hết mình và tinh thần đoàn kết của toàn thể CBNV SiciX. Cùng với đó là sự tin tưởng và đồng hành của các Quý Khách hàng, Đối tác. Đó là thành tích của cả tập thể, thành tích của sự đoàn kết, tin tưởng và hợp tác.

Ngày 03/11/2023, chúng ta đã cùng nhau tham gia một hoạt động vô cùng đặc biệt – Sự kiện mừng ngày thành lập SiciX Technology (04/11/2021 – 04/11/2023).

Mừng sinh nhật SiciX Technology, các SiciXer đã có một buổi liên hoan ấm cúng, ý nghĩa nhưng không kém phần sôi động được tổ chức ngay tại Văn phòng khối Sản xuất. Sự kiện là dịp để chúng ta cùng tụ hợp lại một nơi, nhìn lại chặng đường đã qua để cảm ơn những nỗ lực của cả một tập thể đang từng bước gây dựng một tương lai tươi sáng. 

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone