Làm thế nào để quản lý mối quan hệ khách hàng hiệu quả hơn chỉ với 1 chạm?

1. Định nghĩa Quản lý mối quan hệ khách 

Quản lý quan hệ khách hàng là công việc tiếp cận và giao tiếp với khách hàng, quản lý các thông tin của khách hàng từ đó phục vụ khách hàng tốt hơn và thiết lập mối quan hệ bền vững với họ. Hay nói cách khác, dựa trên dữ liệu và thông tin thu được từ khách hàng, cửa hàng sẽ đề ra được chiến lược chăm sóc khách hàng hợp lý và hiệu quả.

2. Những ích lợi mà Quản lý quan hệ khách hàng mang lại

Quản lý quan hệ khách hàng không chỉ đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh mà còn góp phần giúp cửa hàng có vị trí vững chắc hơn trong tâm trí khách hàng. Đây là một hoạt động mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho cửa hàng.

Lợi ích đối với nhà quản lý

Việc theo dõi thông tin khách hàng và có được những dữ liệu về thói quen, hành vi của khách sẽ giúp chủ cửa hàng đưa ra những quyết định kinh doanh phù hợp hơn.

Bằng cách hiểu về khách hàng, đánh giá về các khách hàng, bạn sẽ có thể đề ra những chiến lược bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng hợp lý. Điều này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả bán hàng cũng như tăng doanh thu từ bán hàng hiệu quả hơn.

Lợi ích đối đối với nhân viên

Công việc quản lý quan hệ khách hàng sẽ hỗ trợ cho nhân viên trong việc thực hiện đơn hàng cũng như hỗ trợ khách hàng. Bạn sẽ có thể từ thông tin khách hàng để đơn giản hóa quá trình bán hàng, từ đó việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, hoạt động chăm sóc khách hàng cũng có cơ sở và được thực hiện nhanh chóng hơn.

 Lợi ích đối với cửa hàng

Quản lý quan hệ khách hàng hiệu quả sẽ giúp cửa hàng duy trì được lượng khách hàng nhất định cũng như giành được niềm tin của những khách hàng mới. Nhờ đó chi phí tiếp thị được giảm đi một cách đáng kể và các công việc khác cũng diễn ra suôn sẻ hơn.

Bên cạnh đó, cửa hàng cũng có một quy trình làm việc hệ thống và chuyên nghiệp hơn nhờ hoạt động quản trị khách hàng, đưa đến hình ảnh mới cho cửa hàng trong mắt khách hàng.

Thế nhưng, quản lý mối quan hệ khách hàng luôn là vấn đề chung gây khó khăn với các doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn không giữ được mối quan hệ với khách hàng, bạn sẽ thua thiệt hơn đối thủ cạnh tranh của mình, thậm trí là không thể tồn tại trên thị trường gay gắt hiện nay!

Tin vui: Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng của SiciX là một công cụ được thiết kế để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng, gia tăng trải nghiệm và xây dựng lòng trung thành của khách hàng với doanh nghiệp.

Với phần mềm CRM của SiciX, doanh nghiệp có thể lưu trữ và phân tích dữ liệu khách hàng để tìm hiểu sâu hơn về hành vi, nhu cầu của họ. Từ đó, doanh nghiệp đưa ra tương tác phù hợp với khách hàng, cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm củng cố mối quan hệ với khách hàng và gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Tính năng phần mềm CRM của Sicix mang lại:

 • Quản lý danh sách khách hàng
 • Quản lý kế hoạch bán hàng
 • Quản lý bán hàng (Lead, Opps, invoice…)
 • Quản lý dịch vụ sau bán hàng
 • Quản lý Marketing
 • Tích hợp hệ thống Call center
 • Tích hợp với các hệ thống ứng dụng khác.

Việc khó đã có Sicix lo!

Liên hệ ngay với chúng tôi – Chúng tôi đã sẵn sàng kết nối!

  GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

  Block "blog" not found

  Phone