Nhà SiciX đón hè “cực đã” với tour trải nghiệm Cát Bà – Vịnh Lan Hạ

Kỳ nghỉ mát du lịch định kỳ hàng năm của SiciX vừa diễn ra từ ngày 25/5 đến ngày 27/5/2023 với chùm tour trải nghiệm Cát Bà – Vịnh Lan Hạ với slogan “TOGETHER MOVING AHEAD”
Đây là một trong những hoạt động thường niên được SiciX tổ chức cho CBNV để cùng nhau tận hưởng những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình cho CBNV.

🤩🤩Gần 50 anh chị em CBNV SiciX Hà Nội & Chi nhánh Hải Phòng cùng người thân năm nay đã có chuyến nghỉ mát đáng nhớ tại Cát Bà. Kỳ nghỉ mát đã để lại nhiều dấu ấn với những hoạt động tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Cát Bà như chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Lan Hạ, làng chài Cái Bèo, chèo Kayak, đắm mình dưới làn nước trong xanh của biển cả và thư giãn cùng Cá massage chân ở Làng cổ Việt Hải…

💚💚💚Bên cạnh những địa điểm tham quan say đắm lòng người của đảo ngọc Cát Bà, các thành viên SiciX còn được tham gia những trò chơi vui nhộn trong buổi Teambuilding và cháy hết mình trong đêm Gala Dinner Together Moving Ahead sôi động của công ty.

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️Chia sẻ cảm nghĩ về chuyến du lịch lần này, chị Nguyễn Thị Thanh Huyền, Giám đốc SiciX Hải Phòng cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia hoạt động chung của công ty. Chuyến đi đã cho tôi những trải nghiệm rất tuyệt vời. Các hoạt động tập thể giúp các thành viên tham gia có cơ hội gắn kết và hiểu nhau hơn. Anh chị em đã tham gia rất hăng say và “máu lửa”. Tôi hy vọng SiciX sẽ tổ chức những hoạt động này thường xuyên hơn để Hải Phòng & Hà Nội có thêm nhiều cơ hội gắn kết, hiểu nhau hơn và phối hợp tốt trong công việc”.

Chuyến tham quan nghỉ mát hè 2023 đã diễn ra an toàn, vui khỏe, thành công tốt đẹp. Toàn thể CBNV SiciX đã cùng nhau tạo nên chuyến đi vui vẻ, đoàn kết đáng nhớ với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình” – “Together Moving Ahead – Cùng nhau tiến về phía trước”.
Đặc biệt, chuyến đi đã để lại trong đội ngũ CBNV SiciX những kỷ niệm thật đẹp và đầy ý nghĩa. “Hơn cả một chuyến đi” đó chính là những cảm xúc tươi mới, tình cảm đồng nghiệp gắn kết đọng lại trong tim mỗi người.
💯💯💯Với tinh thần vui tươi, phấn khởi, CBNV SiciX như được “nạp thêm nguồn năng lượng”, tiếp tục hăng say làm việc cùng góp phần xây dựng SiciX ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone