Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng SiciX: Giải pháp CSKH tối ưu

Dù chất lượng sản phẩm tốt, nhưng bạn vẫn lo lắng khách hàng sẽ không “quay trở lại”?

Bạn mong muốn một giải pháp nhằm cải thiện khả năng giữ chân khách hàng?

Tin vui: SiciX mang đến phần mềm ứng dụng Quản Lý dịch vụ sau bán hàng hỗ trợ nhà quản lý và nhân viên lập kế hoạch CSKH thông minh, cụ thể đến từng đối tượng khách hàng.

Với tính năng Quản lý dịch vụ sau bán hàng có trong phần mềm của SiciX, việc giữ chân khách hàng, khiến khách hàng quay trở lại sẽ trở nên đơn giản hơn, không còn là nỗi lo của doanh nghiệp nữa nhờ phân cấp mức độ ưu tiên của từng yêu cầu hỗ trợ, quản lý tập trung giúp dễ dàng tìm kiếm, tra cứu, theo dõi thực hiện yêu cầu hỗ trợ khách hàng mà mọi thao tác này đều nằm trên một nền tảng duy nhất!

Tại sao doanh nghiệp lựa chọn phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng Sicx, thích thú sử dụng tính năng Quản lý dịch vụ sau bán hàng?

Dựa trên nghiên cứu và phân tích những khó khăn trong giai đoạn chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp, SiciX xây dựng tính năng trong phần mềm ứng dụng với những đặc tính ưu việt và nổi bật sau:

– Tích hợp thông minh: Cung cấp giải pháp tích hợp với dịch vụ Call Center của các bên thứ 3 đưa ra giải pháp quản lý quan hệ khách hàng, với các yêu cầu và phàn nàn thông qua điện thoại. Về kênh E-Mail, hệ thống cung cấp để thực hiện xử lý tự động hóa các email gửi đến hệ thống với số lượng lớn, do đó làm giảm sự thời gian cần xử lý của giao dịch viên.

– Tìm kiếm nhanh chóng: Cung cấp bộ lọc nâng cao giúp tra cứu nhanh thông tin, lịch sử chăm sóc khách hàng.

– Quản lý chi tiết: Quản lý lịch sử liên lạc khách hàng, Quản lý chi tiết yêu cầu hỗ trợ, Quản lý thời gian yêu cầu hỗ trợ, Quản lý, lưu trữ toàn bộ tài liệu đính kèm yêu cầu, Quản lý thực hiện yêu cầu hỗ trợ,…

Có thể nói, một trong những bước tạo nên sự thành công lâu dài cho doanh nghiệp đó là việc quản lý và chăm sóc khách hàng thật tốt nhằm tạo thiện cảm và cảm giác hài lòng cho khách hàng. Đây là một động thái thể hiện thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Chúng tôi đã sẵn sàng!

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone