Quản lý công việc phòng ban hiệu quả giúp tăng năng suất công việc

Thời buổi công nghệ phát triển, việc trao đổi công việc, họp hành qua Internet trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh thì việc tìm kiếm một phần mềm quản lý công việc phòng ban giúp tăng năng suất, tiến độ làm việc là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Bạn đã tìm kiếm được phần mềm nào phù hợp chưa?

Phân hệ phần mềm Quản lý công việc SiciX-Workplace của SiciX hiện nay đã được nhiều doanh nghiệp yêu thích sử dụng. Chính vì vậy, chúng tôi nghĩ, phần mềm này cũng có thể hợp với bạn. Với những tính năng vượt trội, SiciX mang đến những ưu điểm sau :

1. Tính năng trò chuyện

Là kênh trao đổi thông tin, trò chuyện nội bộ trong doanh nghiệp, đảm bảo an toàn thông tin về bảo mật trong quá trình trao đổi thông tin.

2. Tùy chỉnh linh hoạt

Cho phép người dùng tuỳ chỉnh cuộc hội thoại theo ý muốn cá nhân: đổi tên gợi nhớ, đổi màu chủ đề, thiết lập bật/tắt thông báo,…

3.  Giao diện thân thiện

Giao diện dễ sử dụng, cho phép người dùng sử dụng dưới dạng toàn màn hình, dạng cửa sổ hoặc hộp thoại nhỏ dưới góc màn hình

4. Trao đổi dễ dàng

Thiết lập thông báo gửi tới các đối tượng khi có tin nhắn mới để tránh thất lạc thông tin, có thể trả lời, chia sẻ file phương tiện, sao chép, chuyển tiếp, ghim hoặc bày tỏ cảm xúc với tin nhắn.

5. Tìm kiếm nhanh chóng

Cung cấp thanh tìm kiếm nhanh giúp việc tra cứu các liên lạc dễ dàng chỉ với vài giây thao tác, có thể tìm kiếm theo nội dung tin nhắn khi người dùng muốn tìm lại một tin nhắn đã cũ.

SiciX là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp chuyển đổi số, phát triển phần mềm ứng dụng và cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giải quyết triệt để mọi bài toán quản trị công việc, đồng thời thúc đẩy doanh nghiệp phát triển toàn diện.

Đăng ký ngay!

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone