SiciX đồng hành cùng sự kiện “Giọt yêu thương” – Dự án chồng đuối nước JCI Hải Phòng

Chiều ngày 21.7.2023 tại Hội trường Hoa Phượng tầng 3 Trung tâm Thương mại Aeon Mall, JCI Haiphong tổ chức Sự kiện truyền thông ” GIỌT YÊU THƯƠNG” nhằm lan tỏa giá trị Dự án Chống đuối nước – Dự án dành cho các trẻ em có hoàn cành khó khăn trên địa bàn thành phố.
Sự kiện đã thu hút sự tham dự của các cấp chính quyền địa phương, các hiệp hội doanh nghiệp, các tổ chức cộng đồng, các khách mời, các TÀI NĂNG NHÍ của thành phố Cảng.

Cũng nhân dịp này, Công ty cổ phần công nghệ SiciX vinh dự tham gia sự kiện “GIỌT YÊU THƯƠNG” với vai trò nhà tài trợ đồng hành cùng mong muốn chung tay, góp sức lan toả những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền – Giám đốc SiciX Hải Phòng – Thành viên JCI chia sẻ: “Nhận thức được rõ những nguy hiểm tiềm tàng cũng như tầm quan trọng của việc dạy bơi, dạy các kĩ năng an toàn trong môi trường nước cho trẻ nhỏ, các thành viên Ban dự án JCI Haiphong đã quyết định thực hiện dự án Chống đuối nước và mở các lớp dạy bơi MIỄN PHÍ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. ĐẶC BIỆT, những BỂ BƠI DI ĐỘNG được đưa đến gần những làng trẻ để các em có cơ hội và môi trường học bơi thật an toàn và hiệu quả. Dự án này SiciX rất vui khi được đồng hành và lan toả những thông điệp tích cực và ý nghĩa tới cộng đồng”.

SiciX tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giải pháp chuyển đổi số, phát triển phần mềm và cung ứng nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn ưu tiên đồng hành cùng những hoạt động thiện nguyện, có ý nghĩa với cộng đồng, cùng chung sức vì một Việt Nam tốt đẹp hơn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện GIỌT YÊU THƯƠNG vừa qua nhé!

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone