SiciX Hải Phòng tạo dấu ấn tích cực với đoàn Doanh nghiệp Team KCN Đông Bắc

Chiều ngày 26/4/2024 vừa qua, Chi nhánh SiciX Hải Phòng rất vinh dự được đón tiếp đoàn doanh nghiệp Team KCN Đông Bắc đến tham quan và làm việc. Buổi làm việc này chính là tiền đề cho những chương trình hoạt động thúc đẩy hợp tác kết nối doanh nghiệp của SiciX trong thời gian tới.

Trong buổi làm việc, về phía Team KCN Đông Bắc có sự tham gia của: Chị Phạm Thị Hà Thu – Leader Team KCN Đông Bắc cùng đông đảo các anh chị là Giám đốc các doanh nghiệp thuộc Team KCN Đông Bắc.

Team Khu công nghiệp VN-SBA trực thuộc Hội doanh nghiệp cung ứng Khu công nghiệp Việt Nam dưới sự quản lý của Hội doanh nghiệp tư nhân Việt Nam – Bộ Nội Vụ. Đây là hội doanh nghiệp đa ngành nghề cung ứng khu công nghiệp trên toàn quốc với rất nhiều lĩnh vực theo từng chuỗi cung ứng từ khâu xây dựng KCN đến khâu setup, hoàn thiện và khâu vận hành các KCN.

Đón tiếp đoàn doanh nghiệp Team KCN Đông Bắc, chị Nguyễn Thị Thanh Huyền – Giám đốc SiciX Hải Phòng đã chia sẻ về hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ của SiciX. Tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số, phát triển phần mềm, thiết kế ứng dụng Mobile App và cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao hàng đầu hiện nay, SiciX sẵn sàng hợp tác, kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp trong khu vực.

Chia sẻ trong buổi làm việc, anh Bùi Đức Tân – Giám đốc Công ty cổ phần Đình Huy Đức đánh giá rất cao về các sản phẩm dịch vụ của SiciX và đồng thời đăng ký tư vấn sử dụng phần mềm SiciX để giải quyết các bài toán về quản lý công việc, quản trị nhân sự và quản trị hoạt động sản xuất, mua sắm cho doanh nghiệp của mình.

Cũng trong sự kiện lần này, đoàn doanh nghiệp KCN Đông Bắc cũng đã trao chứng nhận kỷ niệm hoạt động tham quan doanh nghiệp cho SiciX. Hoạt động hợp tác kết nối doanh nghiệp lần này của SiciX Hải Phòng chính là bước đệm khởi đầu để SiciX từng bước khẳng định thương hiệu, vị thế của mình trên thị trường công nghệ.

Chúc cho SiciX ngày càng vươn cao, vươn xa hơn trên chặng đường phát triển phía trước.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone