SiciX khai trương chi nhánh đầu tiên tại đất cảng Hải Phòng

Ngày 29/12/2022, Công ty cổ phần công nghệ SiciX đã khai trương chi nhánh đầu tiên tại Hải Phòng với mong muốn phục vụ tốt hơn những khách hàng ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận, từng bước đồng hành cùng mọi doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số hướng tới xây dựng và phát triển doanh nghiệp toàn diện.

SICIX HẢI PHÒNG – VÙNG ĐẤT VÀNG PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐÔ THỊ

Toạ lạc tại HD80, Khu đô thị Vinhomes Marina, SiciX Hải Phòng sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, vùng đất phong thuỷ thịnh vượng với địa thế ” cận thị, cận giang, cận lộ”. Phía Nam giáp sông Lạch Tray, các mặt còn lại tiếp giáp và kề cận những tuyến đường trọng điểm như Đại lộ Đông Tây, tuyến đường kết nối trục tam giác Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long và tuyến đường sắt đô thị trong tương lai.

Bên cạnh đó, Đất Cảng Hải Phòng còn là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam, với cảng biển quốc tế cùng nhiều khu công nghiệp mới luôn được đầu tư và mở rộng, đã góp phần tạo nên sức hút lớn của Thành phố.

Để hướng đến đô thị thành phố thông minh, Hải Phòng rất chú trọng đến hạ tầng CNTT, định hướng phát triển Hải Phòng thành một trong những thành phố hàng đầu của Đông Nam Á về phát triển và ứng dụng CNTT. Đi đầu xu hướng là hầu hết mọi hoạt đoạng của chính quyền, cơ quan đều được số hoá, giao dịch chủ yếu qua internet và công khai trên các cổng thông tin điện tử. Tuy nhiên để phát triển đồng bộ thì mọi doanh nghiệp, mọi tổ chức cần lựa chọn cho mình hướng đi và phương pháp chuyển đổi số phù hợp mang lại hiệu quả.

Thấu hiểu những cơ hội và thách thức của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 cũng như khó khăn trong quá trình chuyển đổi của doanh nghiệp, SiciX Chi nhánh Hải Phòng đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp chuyển đổi số, thiết kế ứng dụng di động, phát triển phần mềm và cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ nhân sự gần 20 member đều là những chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm, họ đều là những người con Đất Cảng cùng tụ hội về đây, đem khát khao cống hiến năng lực, trí tuệ và sự sáng tạo của mình để từng bước góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Cũng nhân dịp này, Anh Lê Vũ Long – Tổng Giám đốc SiciX đã đại diện Công ty cổ phần công nghệ SiciX gửi tới Ms Nguyễn Thị Thanh Huyền – Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng lẵng hoa chúc mừng tươi thắm cùng những lời động viên, khích lệ tinh thần đội ngũ CBNV chi nhánh.

Chúc SiciX Hải Phòng luôn đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, từng bước phát triển, khẳng định vị thế và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường công nghệ Đất Cảng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện quan trọng này dưới đây:

———————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SICIX

Trụ sở chính: Số O17, tầng 1 toà B,C, Ô đất CO17-HH1 Dự án khu nhà ở cán bộ Viện kiểm soát nhân dân tối cao Ecolife Tây Hồ, KĐT Mới Tây Hồ Tây, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 1, HD80 – Khu đô thị Vinhomes Marina, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Website: sicix.com.vn

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone