SiciX bận rộn hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

Mừng ngày mùng tám tháng 3

Anh em SiciX đi ra đi vào…

Tháng 3 đến mang theo một không khí ấm áp của sự yêu thương.

Tháng 3 không rộn ràng như xuân tháng 2, không nóng bỏng như hạ tháng 5, không đa sầu như thu tháng 8, không lạnh lùng như đông tháng 10.

Tháng 3 đến với những yêu thương đong đầy và cũng là tháng của các chị em phụ nữ – một nửa xinh đẹp của thế giới được tôn vinh, trân trọng.

Sáng ngày 7/3, hoà trong không khí hào hứng, phấn khởi của cả thế giới dành tặng những điều tuyệt vời, ngọt ngào nhất cho phái đẹp, Công ty Cổ phần công nghệ SiciX đã long trọng tổ chức Hội thi CẮM HOA NGHỆ THUẬT với phần trổ tài đến từ các đấng mày râu.

Hội thi được chia thành 2 phần: Cắm hoa và thuyết trình sản phẩm với sự tham gia của các anh em đến từ 3 Team Triển khai dự án, Hải Phòng & Back Office.

Trải qua 30 phút đầu tiên của hội thi, chúng ta đã chứng kiến sự khéo léo, sáng tạo, tâm huyết được thổi hồn qua đôi bàn tay của các anh.
Không hẹn mà gặp, cả 2 đội Team Hải Phòng & Triển khai dự án đều có chung đạo cụ là những đoá hoa hương dương tràn đầy sức sống. Nhưng qua bàn tay của các anh, mỗi đội lại mang đến một sản phẩm được trình bày theo cách riêng của mình. Còn Team BackOffice, các anh mang đến cả một thuyền hoa với sắc hồng ngập tràn sự lãng mạn và yêu thương. Sự sáng tạo, độc đáo và chau chuốt cho từng cánh hoa đã giúp ghi điểm với Ban giám khảo.

Đặc biệt, phần thuyết trình về sản phẩm dự thi của 3 đội chơi đem đến cho BGK và các chị em từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nếu như Tiến Đạt của SiciX Hải Phòng mang đến thông điệp tràn ngập niềm tin và hy vọng của những đoá hướng dương và sự tinh khôi, trong trắng của những cánh hoa bi thì Duy Hiệp của Team Triển khai dự án lại dẫn dắt chúng ta ngược dòng lịch sử tìm về nguồn gốc của ngày 8/3, những đoá hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, không bao giờ ngược nắng, thể hiện cho tình bạn tốt đẹp. Cuối cùng là phần thuyết trình của anh Duy Hữu đại diện cho Team Back Office, nhờ tài mượn gió bẻ măng mà anh khiến cả khán phòng như lạc vào biển cả với sóng, với Xuân Quỳnh, với Thuyền & Em. Những đoá hồng tượng trưng cho chị em phái đẹp của SiciX, là nền tảng, là hậu phương vững chắc cho anh em sẵn sàng chinh chiến, chung sức đồng lòng cùng hoàn thành mục tiêu chung của cả công ty đã đề ra, dù có khó khăn, dù có sóng gió thì chúng ta cũng chung một con thuyền, vươn ra biển lớn.

Sau những giờ phút chấm thi căng thẳng, gay cấn, cân não của hội đồng BGK, BTC đã công bố kết quả chung cuộc của hội thi:

 • Giải nhất – Phần thưởng 1.000.000đ đã thuộc về Team BackOffice với tổng số điểm 315
 • Giải nhì – Phần thưởng trị giá 500.000đ + Donate 500.000đ của BLĐ đã thuộc về Team Triển khai dự án với tổng số điểm sát nút 314
 • Giải ba – Phần thưởng trị giá 300.000đ + Donate 500.000đ của BLĐ đã thuộc về Team Hải Phòng với tổng số điểm 307

Nhân ngày 8/3, hơn ngàn lời yêu, SiciX đã gửi tặng những bông hoa, món quà, tấm thiệp chúc mừng xinh xắn tới các chị em – những bóng hồng rạng rỡ của SiciX – Chúc các bạn ngày càng tươi trẻ, thành công & 365 ngày ngập tràn yêu thương, hạnh phúc. Cảm ơn vì bạn đã đến & đồng hành cùng SiciX.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của ngày hôm nay nhé!

  GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

  Block "blog" not found

  Phone