SiciX tham dự Sao Khuê 2023 với đề cử Phần mềm chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện

Sáng ngày 19/3, đại diện Công ty Cổ phần công nghệ SiciX đã có mặt tại Trường Đại học CMC tham gia Vòng Thuyết trình Giải thưởng Sao Khuê 2023 – Một giải thưởng lâu đời và uy tín của ngành CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phầm mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích bình chọn và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Năm nay là năm thứ 20 giải thưởng được tổ chức. Qua 19 năm tổ chức đã có 1.443 nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ xuất sắc được vinh danh. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê đều là những sản phẩm chất lượng, hiệu quả vượt trội, được hội đồng chuyên môn đánh giá cao, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Anh Lê Vũ Long – Tổng Giám đốc đã đại diện cho SiciX thuyết trình và trả lời các câu hỏi do hội đồng Ban giám khảo đặt ra. Bên cạnh đó, Anh Nguyễn Duy Hiệp – đại diện bộ phận phát triển sản phẩm của SiciX đã thể hiện phần demo trực tiếp hệ thống Phần mềm chuyển đổi số doanh nghiệp SiciX với những tính năng ưu việt, độc đáo cùng hệ thống số hoá quy trình được thiết lập chặt chẽ logic trong toàn hệ sinh thái các chức năng của sản phẩm.

Qua vòng thuyết trình, sản phẩm đề cử của SiciX đã gây ấn tượng mạnh, nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của hội đồng Ban giám khảo.
Các đề cử tham gia giải thưởng Sao Khuê sẽ trải qua 03 vòng đánh giá gồm sơ tuyển, thuyết trình và chung tuyển. Lễ công bố và trao giải thưởng dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 28/04/2023 tại Hà Nội.
Cùng chúc mừng cho SiciX đã có những bước đi đầu tiên trên hành trình xây dựng, phát triển thương hiệu của mình.
👉👉Hãy cùng SiciX chờ đón kết quả của Vòng chung tuyển vào những ngày tới nhé!

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone