SiciX tổ chức Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV

Khám sức khỏe định kỳ là điều rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Đồng thời, đối với mỗi doanh nghiệp, chương trình khám sức khỏe cho người lao động là vô cùng cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Vì vậy từ ngày 08/12/2023, SiciX Technology đã tổ chức chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ năm 2023 cho toàn thể CBNV thuộc văn phòng Hà Nội, chi nhánh Hải Phòng và văn phòng đại diện Hồ Chí Minh với sự phối hợp của bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành, bệnh viện đại học Y Hải Phòng và Medlatec HCM.

Khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động biết được trình trạng sức khỏe của bản thân. Có thể phát hiện kịp thời các bệnh lý nguy hiểm, từ đó có phương pháp ngăn chặn, điều trị bệnh và cải thiện sức khỏe phù hợp. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp cũng từ kết quả khám sức khỏe định kỳ mà có thể hiểu được tình trạng và áp lực của công việc từ vị trí mà người lao động đảm nhận. Có thể phát sinh cùng bệnh lý theo nhóm người lao động. Từ đó có điều chỉnh phù hợp, đảm bảo mức động công việc và bảo đảm an toàn trong lao động. Trong kỳ khám sức khỏe năm nay, SiciX Technology đã tổ chức khám cho toàn thể CBNV với các nội dung khám như: Khám tổng quát; xét nghiệm huyết học; siêu âm chẩn đoán hình ảnh; xét nghiệm nước tiểu; xét nghiệm hóa sinh; …

Hoạt động tổ chức khám sức khỏe cho CBNV tại SiciX được tổ chức định kỳ 1 lần/năm không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của công ty đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe và tinh thần phấn chấn, từ đó, sẽ tạo động lực giúp người lao động làm việc, yên tâm công tác, cống hiến, đưa công ty ngày càng phát triển.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone