SiciX vinh dự là doanh nghiệp đồng hành cùng Bachkhoa-APTECH trong sự kiện khai giảng K20

Chiều qua 25/8, SiciX vinh dự là một trong những doanh nghiệp đồng hành tin cậy nhận được lời mời tham dự buổi Lễ Khai Giảng năm học mới của BachKhoa – Aptech.
Lễ Khai Giảng K20 được tổ chức trang trọng tại Hội trường A2 BachKhoa-Aptech với sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, đại diện các quý doanh nghiệp, quý thầy cô cùng 18 tân cử nhân tốt nghiệp K17, hơn 100 tân sinh viên K20 và đông đảo quý phụ huynh.
Tham dự buổi lễ, Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh – CB Marketing Công ty Cổ phần công nghệ SiciX đã gửi đến nhà trường lẵng hoa chúc mừng tươi thắm.
Với định hướng phát triển, xây dựng đội ngũ nhân lực CNTT chất lượng cao thì việc đồng hành, hợp tác cùng các đơn vị đào tạo về IT, đặc biệt là BachKhoa-Aptech là một trong những hướng đi chiến lược của SiciX.
BachKhoa-Aptech, một trong những đơn vị đào tạo CNTT chuẩn quốc tế hàng đầu hiện nay với mô hình Làm trước – Học sau, chất lượng đội ngũ sinh viên sau khi tốt nghiệp được doanh nghiệp đánh giá rất cao cả về kiến thức và kỹ năng.
Trao đổi sau buổi lễ, Anh Phạm Xuân Hiền – TP Đào tạo BachKhoa-Aptech chia sẻ: ” BachKhoa-Aptech mong muốn được hợp tác cùng SiciX nhiều hơn nữa thông qua các hoạt động đồng hành với sinh viên như workshop chuyên ngành, kỹ năng, Company Tour, ngày hội việc làm…”.
Những chia sẻ này cho thấy SiciX đang dần khẳng định được sự tin cậy, tín nhiệm của BachKhoa-Aptech.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới SiciX sẽ kết nối mạnh mẽ và được chào đón nhiều gương mặt sinh viên tài năng đến từ BachKhoa-Aptech nhé!

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone