Tỷ phú số tiền giàu nhất thế giới tiết lộ điều kiện vấn đề Blockchain được ứng dụng

Nói về sự phát triển của blockchain ở thời điểm hiện tại, ông CZ cho biết, blockchain đang là công nghệ mới đầy hứa hẹn cho kinh tế số.

Nhằm thúc đẩy việc phát triển công nghệ blockchain ở Việt Nam và tạo ra cầu nối với những đơn vị quốc tế, ngày 4/6, Hiệp hội Blockchain Việt Nam và Binance – Hệ sinh thái về ứng dụng Blockchain hàng đầu thế giới đã tổ chức sự kiện Vietnam NFT Summit, chính thức công bố hợp tác về trao đổi nghiên cứu, ứng dụng Công nghệ Blockchain và Đào tạo nhân lực tại Việt Nam và quốc tế.

Theo ông Phan Đức Trung, Phó Chủ tịch Hiệp hội Blockchain Việt Nam đánh giá, việc đại diện Binance cam kết sẽ tuân thủ mọi quy định củaphasp luật khi hoạt động tại Việt Nam là một bước tiến lớn, đặt tiền đề quan trọng cho việc thúc đẩy công nghệ blockchain phát triển, góp phần trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Mặt khác, Hiệp hội cho biết, sẽ không chỉ đóng vai trò kết nối, tập hợp cộng đồng Blockchain trong nước mà còn là cầu nối đưa sản phẩm của người Việt ra thế giới, cũng như thu hút thêm nhiều nguồn lực quốc tế về Việt Nam.

Ông Phan Đức Trung, Phó Chủ tịch Hiệp hội Blockchain Việt Nam

Bày tỏ ý kiến về bước đi này, ông Changpeng Zhao (CZ), CEO Binance chia sẻ: “Hành động mới phản chiếu đúng những gì ta nghĩ, không phải chỉ bằng lời nói!”.

Cùng với những hoạt động tích cực của Hiệp hội Blockchain Việt Nam, Binance cam kết sẽ luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam, đặt người dùng lên hàng đầu.

Qua đó, người dùng Việt Nam nói riêng và người dùng trên thế giới nói chung tin rằng, nền tảng blockchain của Binance là một trong những nền tảng an toàn và đáng tin cậy nhất thế giới.

Nói về sự phát triển của blockchain ở thời điểm hiện tại, ông CZ cho biết, blockchain đang là công nghệ mới đầy hứa hẹn cho kinh tế số. Việc các quốc gia ứng dụng công nghệ này như thế nào ngày hôm nay, sẽ tác động sâu sắc đến tương lai của nền kinh tế địa phương và thế giới.

Ngày càng có nhiều quốc gia cho thấy sự quyết tâm của họ trong việc nắm bắt và ứng dụng đúng công nghệ blockchain vào đời sống.

Bởi vậy, “Tôi cho rằng quy định rõ ràng, hành lang pháp lý chặt chẽ và hiệu quả là điều cần thiết để blockchain có thể ứng dụng trong mọi ngóc ngách đời sống chứ không chỉ dừng lại ở tiền mã hoá, DeFi hay NFT”, CEO Binance nhấn mạnh.

Theo đó, để công nghệ blockchain có thể phát triển bền vững và tiếp tục gây được tiếng vang lớn, Binance sẽ cùng Hiệp hội Blockchain Việt Nam chú trọng vào việc nghiên cứu, phát triển ứng dụng blockchain vào nhiều lĩnh vực hơn, từ tài chính phi tập trung đến những xu hướng công nghệ mới như NFT, Web 3.0, Metaverse…

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/ty-phu-tien-so-cz-tiet-lo-dieu-kien-can-de-blockchain-duoc-ung-dung-a555346.html.

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone