❌CẢNH BÁO: Phần mềm văn phòng điện tử tốn rất nhiều tiền❗

Từ khi công nghệ đổ bộ, khái niệm “ văn phòng điện tử “ đã trở nên vô cùng quen thuộc với hầu hết mọi người. Nhưng làm sao để biến một “ văn phòng’ thành một “ văn phòng điện tử” ?

Văn phòng điện tử là gì?

Văn phòng điện tử là một phần mềm tích hợp đầy đủ các ứng dụng phục vụ nhu cầu quản lý, xử lý hồ sơ công việc, trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp, khởi tạo và quản lý văn bản tài liệu, công văn, báo cáo… để nhằm mục đích thay thế và hiện đại hóa các phương thức quản lý thông tin truyền thống.

Về bản chất, văn phòng điện tử là một hệ thống phần mềm giúp các thao tác, nghiệp vụ văn phòng được xử lý trên nền tảng máy tính và đặc biệt là Internet, sẽ không cần giấy tờ, sẽ chỉ là những thao tác nghiệp vụ đã được lập trình để hệ thống giúp cho người dùng có thể làm việc trong một “văn phòng điện tử”.

Làm sao để biến một “VĂN PHÒNG” thành một “VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ “?

Trên thực tế, các hoạt động của một văn phòng khá đa dạng, từ việc tương tác các phòng ban, luân chuyển văn bản đi đến, thêm bớt nhân sự, thêm bớt công việc, quản lý tiến trình công việc, cho tới các nghiệp vụ khác. Tất cả những điều này đều được lập trình và chuyển hóa thành các module, hay còn gọi là phân hệ chức năng, giúp văn phòng điện tử có thể cung cấp cho người dùng những tiện ích phù hợp, hiệu quả.

Bạn đã tìm hiểu Ứng dụng phần mềm Văn Phòng Điện Tử SiciX chưa?

Ứng dụng văn phòng điện tử SiciX là một sản phẩm TÍCH HỢP đầy đủ các tính năng phục vụ nhu cầu QUẢN TRỊ NỘI BỘ của doanh nghiệp.

Tại phần mềm ứng dụng này, được tích hợp những tính năng nổi bật sau:

✔Quản lý truyền thông nội bộ & Trao đổi nội bộ

✔Quản lý nhóm làm việc &

✔Lưu trữ dữ liệu

✔Quản lý hành chính

✔Số hoá quy trình nội bộ

Ứng dụng phần mềm Văn phòng điện tử SiciX:

✔Quản lý bài đăng truyền thông nội bộ

✔Tương tác với bài đăng bằng cảm xúc, bình luận, phản hồi bình luận

✔Cho phép phê duyệt/ từ chối bài viết

✔Cho phép tạo mới tin nhắn cá nhân/nhóm

✔Cho phép thiết lập bật/tắt thông báo

✔Hiển thị danh sách lịch sử trò chuyện

Người dùng muốn sử dụng chỉ phải trả phí để duy trì quyền sử dụng của mình, tùy theo phạm vi và cấp độ triển khai.

Với việc sử dụng phần mềm này, doanh nghiệp của bạn sẽ không phải đầu tư máy móc hạ tầng gì, tất cả chỉ là những chiếc máy tính, mobile hàng ngày trong công việc, nay được quy chuẩn hóa trên một hệ thống phần mềm thống nhất.

=> Nhìn chung là sẽ được nhiều hơn mất, và thực tế là thay vì nói là đầu tư kinh phí cho văn phòng điện tử, chúng ta sẽ nói là văn phòng điện tử giúp nâng cao năng suất làm việc và CẮT GIẢM RẤT NHIỀU CHI PHÍ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Chúng tôi đã sẵn sàng!

    GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

    Block "blog" not found

    Phone