SiciX tham dự diễn đàn cấp cao chuyển đổi số Việt Nam – Châu Á 2023 (Vietnam – Asia DX Summit)

Hưởng ứng Năm dữ liệu số quốc gia, Vietnam – Asia DX Summit 2023 lấy chủ đề “Khai thác dữ liệu số và kết nối thông minh để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế”. Trong 2 ngày 24-25/5/2023 vừa qua, tại trung tâm Hội nghị quốc tế số 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội đã diễn ra sự kiện VIETNAM – ASIA DX SUMMIT với sự tham dự của gần 600 đại biểu từ 34 tỉnh thành phố trên cả nước và dại biểu từ 12 quốc gia và nền kinh tế.

Trong phiên khai mạc, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã tham dự và phát biểu chỉ đạo Diễn đàn: “Chuyển đổi số là câu chuyện toàn cầu. Cả thế giới đang có nhu cầu chuyển đổi số. Các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam cần xác định tham gia chuyển đổi số là tham gia thị trường toàn cầu, là đi ra thế giới, giải quyết các bài toán lớn của quốc tế, và sau đó, mang những công nghệ, kinh nghiệm, nhưng kiến thức, và sự đoàn kết giải các bài toán của Việt Nam, đưa ra những mô hình kinh tế mới hiệu quả cho nền kinh tế; kiến tạo những giá trị mới cho đất nước, cuộc sống hạnh phúc cho người dân”.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH TẠI DIỄN ĐÀN:

 • 3 tuyến nội dung: Hạ tầng kết nối và bảo mật; Chia sẻ, khai thác dữ liệu, phát triển các ngành kinh tế; Liên kết và hợp tác quốc tế
 • 10 phiên hội thảo với nhiều chủ đề được quan tâm như: Hạ tầng số, kết nối dữ liệu và bảo mật; Kết nối, chia sẻ dữ liệu phát triển chính phủ/chính quyền số; Tài chính – ngân hàng; Bán lẻ – thương mại điện tử; Sản xuất – năng lượng; Giao thông vận tải – logistics; Tài nguyên môi trường; Kết nối, chia sẻ dữ liệu phát triển doanh nghiệp số SMEs
 • 02 phiên hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp kết nối dữ liệu, chuyển đổi số của các nền kinh tế thuộc ASOCIO và thế giới
 • Triển lãm trưng bày sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số
 • Kết nối hợp tác B2B matching

Tham dự diễn đàn lần này, Anh Nguyễn Duy Hữu – Quản lý Kinh doanh Công ty cổ phần công nghệ SiciX nhận định: Diễn đàn là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm về các giải pháp kết nối dữ liệu, chuyển đổi số.

Qua những phiên hội thảo và matching B2B, Anh Hoàng Trọng Tú – Business Manager của SiciX chia sẻ: Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp SiciX đã được rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm, đánh giá cao bởi những tính năng ưu việt và tính toàn diện của hệ sinh thái sản phẩm, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc giải quyết các bài toán quản trị hiện nay.

Có thế mạnh về giải pháp, năng lực đội ngũ chuyên gia và công nghệ mới, SiciX tự hào sẽ là cộng sự đáng tin cậy của mọi tổ chức và doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh về các hoạt động đã diễn ra trong diễn đàn dưới đây:

  GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

  Block "blog" not found

  Phone